fbpx

Câu chuyện nghề dịch vụ du lịch cho khách hàng cao cấp

𝐓𝐞𝐚𝐦 𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 𝐟𝐨𝐫 𝐂𝐑𝐂 𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭𝐬 & 𝐋𝐢𝐟𝐞𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞 – 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 – 𝐕𝐈𝐏 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄 – 𝐂𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩
[English Below]
Vừa qua, Phú Quốc Lux tự hào được là đơn vị đồng hành cùng CRC Sports & Lifestyle, trực thuộc Central Retail trong sự kiện thường niên Leadership Planning Meeting 2022 với các hoạt động Leadership Engagement activities.
Tour lần này được yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng vì các khách hàng tham gia trải nghiệm đều là nhân sự lãnh đạo cấp cao. Và rất may mắn, tour đã diễn ra tốt đẹp và nhận được đánh giá cao của mọi người, dù có một số điều kiện không thuận lợi về thời tiết.
Điều khách hàng bất ngờ ở Phú Quốc Lux chính là sự chỉn chu, tỉ mỉ và quan tâm đến khách hàng thấu đáo từ những điều nhỏ nhất. Có lẽ, sự nhiệt huyết với mong muốn làm đẹp hình ảnh đảo ngọc thân yêu cùng tinh thần bản địa chân thành đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim, có lẽ, luôn luôn đúng.
Đương nhiên, là người làm kinh doanh, ai cũng muốn thương hiệu mình được khẳng định bằng việc đăng tải rất nhiều hình ảnh của khách hàng V.I.P. Tuy nhiên, Phú Quốc Lux xin được tôn trọng quyền riêng tư và sự thoải mái của khách hàng, trên hết chính là tôn trọng uy tín và phương châm hoạt động mà chúng mình theo đuổi.
Chỉ mong không chỉ Phú Quốc Lux mà các thương hiệu khác, dịch vụ liên ngành sẽ có cơ hội được làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn, góp phần xây dựng kinh tế nhưng cũng bảo tồn được văn hoá của Phú Quốc thân yêu này. Buôn có bạn, bán có phường, chúng tôi không đi một mình, mà mong muốn sẽ ngày càng có nhiều vòng tay lớn để cùng nối dài vòng tròn phát triển du lịch – văn hoá quê hương xứ sở.
Cảm ơn các bạn nhân viên của Phú Quốc Lux đã cố gắng hết mình, luôn học hỏi trau dồi, đảm bảo giữ vững tôn chỉ hoạt động và uy tín công ty. Một món quà nhỏ gửi cho các thành viên sau chuyến đi, chỉ là một khung ảnh giản dị, mong rằng một vùng đất tử tế với những con người đáng yêu sẽ là kỷ niệm đẹp trong chuyến company trip lần này. Như vậy là coi như Phú Quốc Lux đã quá thành công rồi ạ. Hạnh phúc và biết ơn thật nhiều 🍀
_____________________________
Phu Quoc Lux is proud to be the chosen travel agency for CRC Sports & Lifestyle – Central Retail in the annual Leadership Planning Meeting 2022 event with Leadership Engagement activities.
This tour is highly demanded in terms of professionalism as well as quality because the customers participating are all senior leadership personnel. And thankfully, the tour went well and was highly appreciated by everyone, despite some unfavorable weather conditions.
What surprises customers in Phu Quoc Lux is the attentiveness, meticulousness and thorough customer care. Perhaps, the enthusiasm with the desire to beautify the image of the beloved Phu Quoc island and the sincere local spirit have convinced the most difficult customers. What comes from the heart will go to the heart is always true.
Of course, for business minded, everyone wants to do branding by posting lots of pictures of V.I.P customers. However, Phu Quoc Lux would like to respect the privacy and comfort of our customers, above all, respect the reputation and operating motto that we pursue.
We just hope that not only Phu Quoc Lux but also other brands in this island will have the opportunity to work more and more professionally, contributing to grow the economy and also preserving the culture of this dear Phu Quoc.
Thank you Phu Quoc Lux’s employees for trying their best, always learning and improving, and ensuring to uphold the operating principles and reputation of the company. A small gift to the customers after the trip, just a simple photo frame, hoping that a kind land with lovely people will be a good memory in this company trip. So happy and grateful 🍀
𝗡𝗕𝗢𝗫 Phu Quoc Lux
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa
|Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66
|𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com
|𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com