fbpx

Cùng Phú Quốc Lux “gieo lộc xanh” cho năm mới, để tự tay vun vén cho những trải nghiệm thú vị trong đời bạn nhé! CHÚC MỪNG NĂM MỚI 🥰🥰🥰🥳🥳🥳

𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐋𝐮𝐱 “𝐠𝐢𝐞𝐨 𝐥𝐨̣̂𝐜 𝐱𝐚𝐧𝐡” 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐚̆𝐦 𝐦𝐨̛́𝐢, đ𝐞̂̉ 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐚𝐲 𝐯𝐮𝐧 𝐯𝐞́𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 đ𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐞́! CHÚC MỪNG NĂM MỚI 🥰🥰🥰🥳🥳🥳
Những ngày cuối cùng của năm 2022 đang dần khép lại, mở ra năm mới, nhiều hy vọng mới và tràn đầy yêu thương.
Không chỉ riêng 2022 mà có lẽ trong những năm qua, khó khăn từ dịch bệnh, thiên tai và những yếu tố khách quan khác khiến không ít thì nhiều, ai cũng có phần chững lại và…chùng chình trong những nghịch cảnh, thử thách nhất định. Đặc biệt, đến cuối năm nay, điều này lại càng được thể hiện rõ nét hơn.
NHƯNG
“Nếu không có cảnh đông tàn, làm sao có cảnh huy hoàng ngày xuân”.
Khi lòng người hanh thông, thì mọi sự có lẽ cũng sẽ dần dà hanh thông.
Hạnh phúc là gì? Có lẽ là khi ta biết đủ cùng những yêu thương, sự thiện lành trong từng hơi thở, khoảnh khắc. Là không tự mình đa đoan, oan trái trong nghịch cảnh mà vẫn trưởng dưỡng hạt giống thiện lành để khi đủ nắng, đủ gió lại kết trái đâm hoa.
Thời điểm giao mùa này luôn khiến người ta muốn suy nghĩ thật nhiều về quá khứ và tương lai. Nhưng sau tất cả những gì diễn ra, chúng ta chợt nhận ra: quá khứ dù đau khổ hay buồn vui cũng đã qua và không thế nào thay đổi, tương lai thì vô định đến vô cùng và cũng chưa thể diễn ra, chỉ có hiện tại là đang song hành cùng chúng ta nhưng lại thường hay bị bỏ ngỏ.
Vậy thì bạn hãy cùng Phú Quốc Lux “gieo lộc xanh” cho năm mới, để tự tay vun vén cho những trải nghiệm thú vị trong đời, dù chỉ một lần. Vì bạn là tuyệt vời và duy nhất. Vì bạn chính là sự tử tế, tốt lành hiển nhiên, vốn dĩ không cần phải chứng minh. Dù là cá nhân với những nghề nghiệp ổn định, hay doanh nhân với những tầm nhìn cần phải có, tin rằng với cái tâm thiện lành, cùng mong muốn phát triển cho mình và cho người, ai rồi cũng sẽ tốt, sẽ hạnh phúc và thành công viên mãn.
Phú Quốc Lux biết ơn vô cùng khi nhìn lại quãng đường đã qua bên cạnh luôn có những quý đối tác, khách hàng tin tưởng, thương yêu cùng các cộng sự nhiệt huyết, tài năng. Tất cả dù thuận duyên hay nghịch cảnh đều chính là chiếc mầm cần phải có để chúng tôi vươn xa hơn nữa và không ngừng hoàn thiện, nhằm mang đến dịch vụ/ sản phẩm chất lượng nhất đến với du khách. Cuối cùng, chính là trọn vẹn với tâm niệm xây dựng quê hương xứ sở, bảo tồn và phát huy giá trị bản địa, hướng tới một ngành du lịch tử tế, đoàn kết và văn minh.
𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̂𝐦 𝐤𝐢́𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐮́𝐜 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐚̆𝐦 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐚𝐧 𝐤𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, 𝐯𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐲́.
Trân trọng vô cùng!
————–
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com