fbpx

Niềm vui đêm Giáng Sinh còn khiến cả nhà Phú Quốc Lux láng láng đến hôm nay. Thật ấm ấp vô cùng!

𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢 đ𝐞̂𝐦 𝐆𝐢𝐚́𝐧𝐠 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐨̀𝐧 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐋𝐮𝐱 𝐥𝐚̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̂𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚𝐲. 𝐓𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐚̂́𝐦 𝐚́𝐩 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠!
Công ty được gì, mất gì, chiến lược kinh doanh gì cho việc phát quà đêm Noel tại Dinh Cậu? Thật ra chúng mình chẳng nghĩ được nhiều đến thế. Chỉ biết là mỗi dịp Lễ Tết, công ty đều muốn không nhiều thì ít, làm được chút gì đó thật là thương yêu cho nơi mình đang gắn bó và phát triển.
Mảnh đất mà chúng mình đến, tin rằng vì tình yêu quê hương mà tạo được sự kết nối vô hình giữa con người với con người, vì tình yêu xứ sở mà cố gắng để lại ấn tượng tốt nhất trong lòng du khách.
Người ta bảo làm kinh doanh thì nói trắng ra làm kinh doanh. Ừ thì, làm kinh doanh mà mỗi khi có sự kiện mang tính xã hội như thế, chưa biết được mất gì, anh em nhân viên đều nhiệt tình hỗ trợ, tham gia thì cũng đáng lắm chứ.
Cuối cùng thì chúng tôi được gì?! Đó là kỉ niệm, là tinh thần sẻ chia, là những niềm vui bên nhau, cùng nhau cho đi. Tất cả tạo nên một văn hoá công ty tử tế, cho những dịch vụ tử tế mà chúng tôi sẽ trao đi đến từng tận cùng ngõ ngách nơi xứ đảo này.
Thương lắm.
————–
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com