fbpx

Chào buổi sáng chủ nhật thật dễ thương

Một buổi thôi, cho chúng mình tâm sự về chuyện chúng mình! Cho chúng mình được nói lời chào tạm biệt thương yêu nhất đến thành viên nhà mình.

Phú Quốc Lux là nơi tâm huyết của nhiều anh em. Không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên – nhân viên, nơi đây là nhà. PhúQuốcLux-er có những thành viên đã lang bạt quá lâu xa quê hương, xứ sở; nhưng tâm hồn thì luôn mơ mộng biển xanh. Ngày rời khói bụi thành phố, mang theo hành trang là kinh nghiệm, kiến thức làm việc từ những tập đoàn, công ty ở các thành phố lớn, tụi mình tự dặn nhau cùng cố gắng vì quê hương. Cũng có những bạn trẻ mới vào nghề, nhưng bù lại các bạn vô cùng cố gắng, học hỏi thật nhiều để làm việc chuyên nghiệp, theo đúng quy trình nhất có thể, thiệt nhìn thấy mà thương.
Phát triển công ty nhưng phải lựa chọn được con đường bền vững, phát triển cả cộng đồng và xứ sở, cũng nhiều gian nan thử thách lắm chứ. Nên sâu trong lòng, tụi mình biết ơn vũ trụ đã mang tụi mình đến với nhau, biết ơn những người đồng nghiệp hàng ngày kề vai sát cánh.
Nay Phú Quốc Lux phải tạm nói lời tạm biệt với một người anh thân thương trong nhà, thiệt sự….bùi ngùi….
Mong anh sẽ luôn được mọi sự thuận buồm xuôi gió, bình an và hạnh phúc. Phú Quốc Lux đã và sẽ mãi là ngôi nhà thân thương thứ 2 của anh.

TẠM BIỆT!