fbpx

Động lực để Phú Quốc Lux tốt hơn mỗi ngày chính là sự hài lòng của khách hàng 🥰

Đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 đ𝐞̂̉ 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐋𝐮𝐱 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐡𝐨̛𝐧 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 🥰
Thật tình mà nói làm tour truyền thống đã có cái khó của nó, phục vụ khách hàng có nhu cầu được thiết kế tour riêng biệt lại càng khó hơn. Có người lại bảo, chi phí tour riêng biệt cao hơn, phải phục vụ tận tình hơn chứ. E hèm….
Thật ra, tâm niệm của người làm du lịch chân chính, không chỉ riêng Phú Quốc Lux đâu, mà còn của rất nhiều đơn vị tử tế trên đảo ngọc này nữa là muốn mang đến cho du khách hình ảnh thân thương, chân thật nhất của con người nơi đây, đúng như nó vốn là. Cái tâm của người làm nghề không cho phép mình hời hợt, dù chỉ là ít lợi nhuận từ chênh lệch của một tấm vé dịch vụ nhỏ nhất.
Công ty vừa rồi được đón một gia đình của chị khách người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Có lẽ vì đã từng đến Phú Quốc, và cũng vì nhu cầu chính là nghỉ dưỡng nên trong chuyến đi gia đình chị đã chọn xong nơi lưu trú tại một resort nồi tiếng, chỉ yêu cầu xe riêng đưa đón sân bay, một số địa điểm tham quan, ăn uống, tour 4 đảo với cano riêng, còn lại chủ yếu là nghỉ dưỡng, thư giãn và tận hưởng những bãi biển đẹp vô cùng của Phú Quốc…. Nhưng dù là yêu cầu gì, tour có lịch trình dày đặc với nhiều địa điểm hay tour nghỉ dưỡng, mỗi thành viên PQLux đều mong muốn được đón các vị khách như được chào đón một thành viên trong gia đình trở về nhà.
Chúng tôi tôn trọng ý muốn, địa điểm mà khách hàng muốn trải nghiệm. Nhiệm vụ của tư vấn viên dừng lại chính xác ở 2 chữ tư vấn: địa điểm nào ổn trong điều kiện thời tiết từng mùa, bãi biển nào đang mùa đẹp và an toàn, ít sóng dữ, địa điểm tâm linh nào phù hợp với từng đạo giáo, quán ăn nào khẩu vị và giá cả ổn, v.v…còn lại người quyết định là khách hàng.
Một chút lợi nhuận hơn nữa cũng không làm công ty đi xa được tới đâu, nhưng những điều chưa đẹp sẽ dần dà giết chết ngành công nghiệp không khói của cả hòn đảo này. “Nhân chi sơ, tính bổn thiện”. Nơi nào, con người nào cũng là thiện lương, tử tế. Sự tử tế và thương mến của cả một tập thể, cộng đồng, xã hội hay to lớn hơn là cả đất nước đôi khi xuất phát từ chính bản thân của từng cá nhân, tuy nhỏ bé nhưng không hề bé nhỏ.
Cảm ơn gia đình chị khách dễ thương. Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành và năm mới tràn đầy niềm vui.
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com