fbpx

CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI CỘNG SỰ – CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ VÔ CÙNG TỬ TẾ

CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI CỘNG SỰ – CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ VÔ CÙNG TỬ TẾ
Khách gửi quà cho điều hành tour và tài xế, những món quà dù nhỏ thôi nhưng tiếp thêm được biết bao là động lực.
Đằng sau những trải nghiệm thoải mái, những lúc hạnh phúc vui chơi của khách hàng chính là sự phục vụ tận tuỵ của anh, chị và toàn thể các nhân sự khác. Nghề dịch vụ chính là như thế: không nghỉ trưa, không cuối tuần, dù sáng hay tối bất kể lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ những vị khách khi đến đảo.
Đôi lúc, sẽ có mệt mỏi, sẽ có bất mãn vì sự cố gắng không được đền đáp tương xứng, hoặc vả vì mình đã hết lòng nhưng vẫn có những tình huống trớ trêu khi bị khách hàng phản ánh chưa chính xác. Thôi thì xác định, nghề làm dâu trăm họ này là nghề luôn có chiếc sao quả tạ lửng lơ trên đầu.
NHƯNG Ở ĐÂU MÀ CHẲNG CÓ YÊU THƯƠNG, ĐÂU MÀ CHẲNG CÓ TỬ TẾ. VÌ SỐNG TỬ TẾ CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN.
Vì mỗi thành viên trong công ty đều tự nhắc với nhau rằng: nghề mình là nghề PHỤNG SỰ. Mà đã là phụng sự thì không kể lể nhiều giữa thiệt và hơn, không rêu rao về tôi là người tốt nhất và tử tế nhất, mà chỉ biết cống hiến bằng cả cái tâm.
Chân thành cảm ơn những điều tốt đẹp nho nhỏ giữa người với người, để cuộc sống luôn có những niềm vui giản dị mà đáng yêu đến thế.
Khi bạn chọn việc đón từng vị khách đến đảo với tâm thế đón từng người nhà trở về, chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết to, nhỏ của chuyến đi để mỗi hành trình đều là những kỉ niệm tuyệt vời nhất thì chắc chắn sự chân thành ấy sẽ được thấu cảm, không cần phô trương!
BIẾT ƠN, BIẾT ƠN VÀ BIẾT ƠN VÌ TẤT CẢ 💖
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc