fbpx

Chiều hoàng hôn Phú Quốc….

Cuối cùng, không có đúng, chẳng có sai, không thấp và cũng chẳng cao. Mỗi người ta gặp trong cuộc đời, dù là chú bảo vệ, cô lao công, người nông – ngư dân; hay một giám đốc, người thành đạt…Tất cả đều để dạy ta về tinh thần tôn trọng, tử tế, khiêm tốn, cầu thị và cuối cùng là TÌNH YÊU THƯƠNG VÔ ĐIỀU KIỆN.

“Kinh Rig Veda đã ghi rõ: “Muốn trở nên một bậc toàn thiện, ta phải có các đức hạnh và sự can đảm. Người nào muốn cải thiện xã hội phải biết cải thiện mình trước đã. Phải biết quên quyền lợi riêng để chú tâm vào phận sự chung. Phải hiểu rằng các cơ hội tiếp xúc với mọi người đều tạo cho ta cơ hội phụng sự.”
Những người nhiệt tâm sửa mình phải ý thức quyền năng vô hạn của tư tưởng vì hành động phát sinh từ tư tưởng. Người tìm đạo phải biết kiểm soát tư tưởng của mình và sử dụng chúng một cách hợp lý và bác ái.”
[Hành trình về phương Đông, Baird T. Spalding, Nguyên Phong Dịch]

Tử tế là một sự lựa chọn. Không phô trương và ồn ào, vì thời gian sẽ chứng minh một tập thể đồng lòng phụng sự vì niềm tin: DU LỊCH TỬ TẾ TRÊN MẢNH ĐẤT QUÊ HƯƠNG!

—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com

#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc