fbpx

𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 đ𝐢 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐝𝐢̣𝐩 𝐥𝐞̂̃ 𝟑𝟎-𝟒 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜 𝐜𝐡𝐚̆́𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐛𝐚̣𝐧 𝐡𝐚̀𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐬𝐚𝐮 👇👇👇

🚣Lễ hội đua thuyền Phú Quốc ở bãi biển Dinh Cậu vào dịp lễ 30-4
Nếu chưa biết chơi gì ở Phú Quốc dịp lễ, bạn nhất định phải tham gia lễ hội này. Tại đây, các đội đua thuyền đến từ các phường xã lận cận tập hợp lại, tạo ra một cuộc đua thuyền tranh giải vô địch. Bạn sẽ cảm nhận không khí vô cùng náo nhiệt, hào hứng ở 2 bên bờ sông. Đây cũng là dịp để bạn tìm hiểu về nghề chài – một nét đẹp văn hoá vùng biển.
🏝Thời tiết Phú Quốc thuận lợi
Tháng 4 chính là khúc giao mùa của đảo ngọc – thời điểm cuối của mùa nắng, bầu trời trong veo nhưng không khí oi bức được xua tan bởi những cơn gió dịu nhẹ. Những cơn mưa bắt đầu xuất hiện, tuy nhiên lượng mưa rất ít và chủ yếu vào ban đêm, làm cho không khí dịu lại, khiến Phú Quốc mát mẻ hơn so với mùa khô. Nhiệt độ trung bình 25-33 độ C, không có những cơn mưa dai dẳng và sóng cũng bình yên hơn nên đây là thời điểm vô cùng lý tưởng để tham quan trải nghiệm, đắm mình trong làn nước biển, thưởng thức những món hải sản tươi ngon.
🥰Giá dịch vụ lưu trú, ăn uống dịp lễ giữ ở mức ổn định.
Các dịp lễ, kỳ nghỉ là thời điểm nhu cầu đi lại, ăn uống, lưu trú tăng cao.
Đến với #Phú_Quốc_Lux_Travel, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mức giá hợp lý, cam kết phụ phí ngày Lễ không vượt quá 15%. #Phú_Quốc_Lux_Travel cung cấp dịch vụ thiết kế tour theo sở thích và nhu cầu với lịch trình rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và mang lại cho bạn trải nghiệm “Du lịch như người bản địa”.
🍀🍀🍀Mặc dù giá vé máy bay vào những ngày Lễ tăng cao nhưng bù lại những trải nghiệm ở Phú Quốc sẽ không làm bạn thất vọng. Vì ngành dịch vụ Phú Quốc đang không ngừng cố gắng hoàn thiện để mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho du khách mỗi khi đến thăm.
Hoặc nếu thong thả về thời gian, tiết kiệm chi phí, bạn có thể cân nhắc lựa chọn việc di chuyển bằng tàu cao tốc. Cũng đáng để thử phải không nào?!
Team mê xê dịch còn chần chừ gì nữa 😉
Nhanh tay INBOX để đội ngũ chúng mình được tư vấn và giữ chỗ tốt nhất tại các địa điểm lưu trú và vui chơi cho bạn và gia đình nhé!
👇👇👇
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc