fbpx

Có những ngày đường về như trải dài ra vô tận

𝐂𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐯𝐞̂̀ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐝𝐚̀𝐢 𝐫𝐚 𝐯𝐨̂ 𝐭𝐚̣̂𝐧….
Trên hành trình cuộc đời này, có những sự việc đi cũng bất ngờ và không hẹn trước như cách nó đến. Rồi những ngày lòng hoang hoải tự hỏi cảm giác yếu đuối, cạn kiệt sức lực này sẽ kéo dài đến bao giờ. Có những khi ta cảm giác cả thế giới này đã quay lưng lại với mình mất rồi, thật cô đơn và trống rỗng.
Không sao đâu bạn à, không sao đâu! Mệt mỏi, lầm đường, lạc lối thì đã sao? Khóc thật to thì cũng đã sao?
Rồi một chiều hoàng hôn khi những ngọn gió nghịch ngợm len lỏi từng ngọn tóc, khi tiếng sóng biển rì rầm từng đợt vọng vào thật sâu cõi lòng, bạn sẽ nhận ra hoàng hôn nơi này đôi khi lại là bình minh nơi khác. Và những nỗi khổ niềm đau đôi khi chỉ là một bước thử thách để mang đến món quà yêu thương, để bạn vẫn là bạn nhưng tốt hơn, ấm áp hơn mà thôi.
Gửi bạn, nếu có mệt mỏi quá hãy cứ nghỉ ngơi một chút, chậm lại một chút, rồi lại mỉm cuời thật tươi và nhớ rằng dù cho trên cõi đời này không còn bất kỳ ai yêu thương bạn, bạn cũng không được phép không yêu lấy chính mình. Và thiên nhiên, đất trời, gió biển, sóng xô vẫn sẽ luôn ấp ôm, chở che cho bạn. Vì chính bạn là cơn gió mát lành, là tia nắng chói chang, là ngọn cỏ xanh tươi, là núi sông vững chãi, là hạt mưa tí tách. Chẳng có con đường nào xa, cũng chẳng cần chi một đích đến viễn vong để dâng cao mong cầu, vì mỗi ngày, mỗi bước chân, mỗi khoảnh khắc của hành trình bạn chọn chính là sự màu nhiệm.
Đoạn đường bạn đã từng đi qua, chẳng có đúng hay sai, đó chỉ là những đoạn đường vốn phải có, cần phải có để bạn trở thành bạn hôm nay. Bình yên trong từng phút giây bạn nhé!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa
|Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66
|𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com
|𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com