fbpx

🌿MÔ HÌNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CAO CẤP TẠI REGENT PHÚ QUỐC 🌿

Bạn đã rất mong chờ một chuyến du lịch để xả bớt áp lực trên đôi vai nhưng bạn chẳng vui nổi với những trò chơi vận động thể thao. Bạn ngồi thẩn thơ nhìn trời đất, cảnh đẹp nhưng trong lòng lại nặng trĩu. Đó chính là lúc tâm hồn bạn cần được lắng nghe. Và một chuyến du lịch sức khoẻ là điều cần thiết lúc này.
Hệ thống trang thiết bị hiện đại, mô hình chăm sóc đẳng cấp từ đầu đến chân, Regent Phú Quốc là một điểm đến lý tưởng để trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khoẻ cao cấp, tiếp cận toàn diện đến sự chăm sóc thân – tâm bằng nhiều phương pháp khác nhau.
🍀Kích thích các giác quan
Việc kết hợp giữa tinh dầu thơm và các động tác xoa bóp bấm huyệt, hỗ trợ giảm căng cơ từ sâu bên trong, giúp giải phóng mệt mỏi, tăng cường sự bền bỉ.
🍀Phương pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện
Kết hợp công nghệ từ trang thiết bị hiện đại, sử dụng những tần số âm thanh cụ thể, đưa cả những tâm trí trĩu nặng nhất quay về với trạng thái thư giãn sâu, trên nền nhạc và âm thanh từ thiên nhiên giúp tinh thần được thả lỏng.
🍀Chữa lành thân tâm
Mang lại sự hồi phục cho thân tâm bằng các trị liệu qua rung động, tập trung vào sự giải phóng căng thẳng, cân bằng cảm xúc, luân chuyển năng lượng trong khắp cơ thể, mang lại sự phục hồi và thư giãn thâm tâm.
🍀Yoga
Một bài thiền thở thư giãn tâm trí, làm dịu cảm xúc và thả lỏng cơ thể trong khi vẫn có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển tuyệt đẹp. Những động tác uyển chuyển, kéo giãn giúp cơ thể giải phóng khỏi sự đè ép tự nhiên và thư giãn hoàn toàn.
Cho một trải nghiệm toàn diện hơn, bạn có thể tham gia các lịch trình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa theo nhu cầu từng người với chuyên viên tại khu nghỉ dưỡng.
Regent Phú Quốc mang lại những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và tinh thần toàn diện. Tiến vào một hành trình nơi thân và tâm đều được thăng hoa, chạm đến một tầng cao hơn của sự thư giãn sâu cũng như hoà hợp từ cơ thể đến tâm hồn.
(Credit: ảnh và thông tin – Regent Phú Quốc)
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_phú_quốc
#retreatPhuQuoc #du_lịch_chữa_lành_Phú_Quốc