fbpx

2023 Phú Quốc có gì? trải nghiệm đi bộ dưới biển tại công viên san hô Namaste – hoạt động thú vị cho cả người không biết bơi, lặn

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐬𝐚𝐧 𝐡𝐨̂ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
 
Namaste là nơi bảo tồn, xây dựng và phát triển quần thể công viên san hô Phú Quốc với diện tích 1 ha với gần 200 loài san hô cứng, mềm các loại, hơn 100 loài cá biển tự nhiên, các sinh vật biển quý và 9.000 m2 khu bảo vệ phục hồi. Ghi nhận nỗ lực kiến tạo không gian mặt biển và tái tạo hệ sinh thái biển của Namaste. Vào tháng 01/2020 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam quyết định công nhận Công viên san hô Phú Quốc là “Công viên san hô đầu tiên tại Việt Nam”.
 
𝐇𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 “𝐒𝐞𝐚𝐰𝐚𝐥𝐤𝐞𝐫 – Đ𝐢 𝐛𝐨̣̂ 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 đ𝐚́𝐲 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧”
 
Namaste luôn đem đến các sản phẩm du lịch thân thiện, giảm thiểu tác động đến môi trường. Đảm bảo chất lượng, tính đặc sắc và trải nghiệm thú vị cho du khách tiêu biểu là hoạt động “Seawalker – Đi bộ dưới đáy biển”. Trải nghiệm “Seawalker – Đi bộ dưới đáy biển”, bạn sẽ có thể hiểu được thêm về cách các loài san hô quý hiếm đang được bảo vệ và phát triển đa dạng các loài san hô dưới biển tại Phú Quốc.
 
𝐂𝐨́ đ𝐞̂́𝐧 𝟐 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐬𝐚𝐧 𝐡𝐨̂ 𝐭𝐡𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐍𝐚𝐦𝐚𝐬𝐭𝐞: Công viên san hô Hòn Rỏi (Thời gian thích hợp để tham quan: Tháng 06–09) và công viên san hô hòn Mây Rút Ngoài (Thời gian thích hợp để tham quan: Tháng 01–06). Tuỳ vào giá vé hoặc combo trải nghiệm của bạn mà có thể có xe/cano đưa đón hoặc không. Vì điều kiện thời tiết, thời gian cũng như một số yếu tố khách quan mà bạn sẽ được trải nghiệm ở những nơi khác nhau.
 
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX để được tư vấn chi tiết bạn nhé
👇👇👇
—————
 
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com