fbpx

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM “KHÔ MỰC MỘT NẮNG” Ở PHÚ QUỐC CHƯA?

“Khô mực một nắng” là cách gọi vui của chụp hình trên ván SUP (Stand Up Paddle Board – ván đứng) khi đến Phú Quốc. Đây là hoạt động bạn không nên bỏ lỡ.
Địa điểm chụp hình với SUP đẹp nhất là ở hòn Móng Tay hoặc hòn Gầm Ghì – những nơi có nước biển trong xanh, làm nổi bật nhiều rạn san hô tự nhiên đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo dáng, biểu cảm phù hợp kèm theo người chụp có tâm biết bắt trọn khoảnh khắc “sống ảo”. Nếu không muốn loay hoay phơi nắng quá lâu, bạn nên chọn dịch vụ thuê người chụp hình. Hoặc khi trải nghiệm tham qua 4 đảo bạn sẽ các anh hướng dẫn viên kiêm luôn thợ chụp ảnh miễn phí dịch vụ chụp hình làm kỷ niệm.
Bạn có khoảng 5 phút chụp hình với SUP. Trước khi chụp, bạn được ekip hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cách đặt để tay chân thế nào, tư thế nằm, biểu cảm thần thái ra sao. Ekip có tối thiểu 3 người, gồm một người hướng dẫn tạo dáng, một người hỗ trợ khách lên thuyền, đẩy ra xa và kéo vào bờ, một người bay flycam và chụp hình rồi chỉnh sửa ảnh trả khách.
Tùy lịch trình bạn chọn mà giá cả cũng khác nhau, bạn có thể chuẩn bị đồ bơi hay thuê váy maxi để chụp hình tại đây. Hãy nhanh tay inbox để #Phú_Quốc_Lux_Travel tư vấn thiết kế cho bạn, nhóm bạn hoặc gia đình tour du lịch phù hợp với mức chi phí phải chăng.
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc