fbpx

BẢO VỆ ĐỨA TRẺ BÊN TRONG BẠN 🍀

BẢO VỆ ĐỨA TRẺ BÊN TRONG BẠN 🍀
Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng nói rằng: “Trong lòng chúng ta ai cũng có một đứa trẻ đang đau khổ”….
Chúng ta luôn cố che giấu đứa trẻ đó, cố phớt lờ cảm xúc của nó. Đứa trẻ bị tổn thương luôn ở đó, vẫn ẩn nấp trong vô thức dù cho ta đã trưởng thành.
Kẻ mang trong mình tâm hồn đầy vết xước, người u uất do sang chấn tâm lý. Sợ hãi trước cô đơn, chẳng dám mở lòng kết nối với thế giới. Bạn cảm thấy mình làm gì cũng kém cỏi hơn người khác, cảm thấy mình là một kẻ thất bại, day dứt tự trách bản thân.
Thậm chí là từ chối sự sống. Đã bao giờ bạn có ý nghĩ khi nhắm mắt lại, mình không cần tỉnh dậy nữa!
Không! Đã đến lúc bạn phải mạnh mẽ đứng lên bảo vệ đứa trẻ bên trong mình. Chúng ta sinh ra được trao quyền kiến tạo cuộc sống theo cách của riêng mình.
Học cách chấp nhận cảm xúc của bản thân là bước đầu tiên trên hành trình chữa lành vết thương tâm lý. Lắng nghe những cảm xúc sâu bên trong: cảm giác bị bỏ rơi, cơn nóng giận, suy nghĩ tiêu cực..từ đó tìm cách đối phó với nó.
Khi bạn quen với việc chấp nhận cảm xúc của bản thân, bạn sẽ dễ dàng thể hiện những cảm giác đó theo cách lành mạnh. Mọi thứ vẫn ổn nếu để cảm xúc đó biểu hiện ra ngoài mà bạn không cần kìm nén chúng.
Những vết thương tâm lý có thể xảy ra thường xuyên hơn những gì chúng ta tưởng. Đừng coi thường nó, mà hãy tìm cách xoa dịu và chữa lành cho nó.
Trên tất thảy mọi điều, mong cho chúng ta đạt được ước mơ giản dị nhất đời mình là trở thành một người SỐNG HẠNH PHÚC.
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc