fbpx

CÁCH ĐỂ NGẮM NHÌN PHÚ QUỐC TỪ TRÊN CAO

👉𝐂𝐚́𝐩 𝐭𝐫𝐞𝐨 𝐇𝐨̀𝐧 𝐓𝐡𝐨̛𝐦
Tuyến cáp treo Hòn Thơm được đánh giá là một trong những tuyến cáp treo có tầm nhìn đẹp nhất thế giới. Cáp treo Hòn Thơm ở Phú Quốc có tổng chiều dài khoảng 7900m, nối từ thị trấn An Thới đến qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm.
Với hành trình gần 8km và độ cao lý tưởng, cáp treo Hòn Thơm chính là địa điểm tuyệt vời giúp bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Phú Quốc từ trên cao. Và chụp vài bức hình “sống ảo” cực chất cùng bạn bè, người thân.
👉𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐠𝐨́𝐜 đ𝐨̣̂ 𝐤𝐡𝐚́𝐜, 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐧𝐠𝐚̆́𝐦 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐜𝐚𝐨 𝐨̛̉ 𝐂𝐡𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐂𝐡𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨 & 𝐒𝐤𝐲𝐛𝐚𝐫
Chuồn Chuồn Bistro nằm trên một đỉnh đồi nhỏ ở trung tâm thị trấn Dương Đông. Với gam màu trắng chủ đạo tạo nên một không gian “chanh sả” nhưng rất đỗi quen thuộc. Từ đây, bạn có thể phóng trọn tầm mắt về biển xanh, thưởng thức ly coctailk và ngắm nhìn hoàng hôn một cách trọn vẹn nhất.
👉𝐈𝐧𝐤 𝟑𝟔𝟎 – 𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐛𝐚𝐫 𝐜𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐚̉𝐨 𝐧𝐠𝐨̣𝐜 (Tầng 19 của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach.tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_phú_quốc)
Nếu đã trải nghiệm ngắm hoàng hôn tại làng chài hoặc những bãi biển xinh đẹp và muốn khám phá một cảm giác hoàn toàn mới thì Ink 360 chính là nơi dành cho bạn. Nằm tại tầng 19 của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach, Ink 360 sở hữu view xịn sò bao quát mọi góc để ngắm nhìn trọn vẹn hoàng hôn trên biển.
Chính đôi mắt này đang tận hưởng vẻ đẹp bao la hùng vĩ. Đôi tai này đang cảm nhận khúc nhạc du dương từ thiên nhiên. Và con tim này đang nhảy múa một niềm vui khó tả. Ôi cuộc sống này thật tươi đẹp biết bao!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc