fbpx

CHECK-IN DU THUYỀN TRIỆU ĐÔ SANG CHẢNH

Không phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc lại được mệnh danh là điểm đến thiên đường. Nhờ được bao bọc xung quanh bởi những dãy núi đá vôi hùng vỹ nên bầu không khí tại đây quanh năm luôn mát mẻ và dễ chịu. Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như tắm biển, câu mực cá, thăm đảo, tham quan khu giải trí, khám phá làng nghề truyền thống… Phú Quốc vẫn còn dịch vụ du lịch hấp dẫn khác, chính là tour du thuyền tận hưởng cuộc sống sang trọng.
Không gian đẳng cấp, du thuyền tiện nghi, cùng khung cảnh xanh mát, mùi gió biển quấn quít là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn và người ấy dành cho nhau một bữa tiệc lãng mạn trên du thuyền.
Ngoài không gian riêng tư, tour du thuyền còn kết hợp tham quan quần thể đảo An Thới, các hoạt động lặn biển và thưởng thức hải sản tươi ngon. Tour có thể thay đổi tuỳ theo nhu cầu và lịch trình của bạn.
Yêu chiều bản thân với 1001 góc sống ảo trên du thuyền, bạn sẽ thấy đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc