fbpx

CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Du lịch có thể đem lại niềm vui, trải nghiệm mới lạ hay những giây phút khó quên bè bạn. Du lịch là một cách để cả gia đình hoặc những người thân yêu có cơ hội được dành thêm nhiều thời gian gần nhau hơn. Cốt yếu của du lịch mà Phú Quốc Lux đang theo đuổi chỉ gói gọi trong 2 từ “chữa lành”. Du lịch phải xuất phát từ cân bằng thân – tâm trí, phục hồi cảm xúc. Kinh tế, xã hội, mức sống càng phát triển thì ngược lại, cơ thể, tâm trí của chúng ta lại càng phải làm việc nhiều hơn để theo kịp guồng quay của thời đại. Đó là lúc sức khoẻ, tinh thần của chúng ta bị ảnh hưởng mà thậm chí chúng ta quên đi mất.
Phú Quốc Lux luôn trân trọng từng giây phút mà quý khách hàng trao cho bọn tớ cơ hội được phục vụ. Bọn tớ biết, ngoài kia hiện đang có những thông tin tiêu cực về quê hương bọn tớ. Nhưng các bạn biết không, mỗi vùng đất, mỗi con người đều luôn có những mặt trái phải giống như cuộc sống vậy. Bọn tớ đã xây dựng phía ngoài khơi xa, nay trở về quê hương mong muốn những điều tích cực và tử tế. Có thể quê hương bọn tớ chưa thật sự tốt, có thể dịch vụ có hơi ‘cao giá’ hơn, có thể có những điều khiến các bạn chưa hài lòng. Nhưng bọn tớ vẫn đang cố gắng hết sức mình, để hằng ngày xây dựng một quê hương xinh đẹp luôn sẵn sàng chào đón mọi người.
Đừng vì thông tin tiêu cực mà mất đi bình an, hạnh phúc và niềm vui nằm trong tay của chúng ta. Mọi người nhé! ❤️
Bọn tớ tự tin rằng bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn khi đồng hành cùng #Phú_Quốc_Lux_Travel. Vui chơi thả ga, ăn uống no nê mà không cần băn khoăn về giá.
Đừng quên chúng mình đang có chương trình ưu đãi với nhiều voucher hấp dẫn, cùng những quà tặng cực chất…Để biết thêm chi tiết, alo ngay chị tổng đài 0817060066 hoặc
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc #tour_nam_du #tour_hon_son