fbpx

ĐẾN BÃI SAO TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP TỰA THIÊN ĐƯỜNG

Bãi Sao Phú Quốc là một bãi biển có sức hấp dẫn, chinh phục những ai từng đến với nó. Theo lời kể của người dân địa phương là từ xa xưa, mỗi khi hoàng hôn phủ xuống một màu đen bao trùm bãi biển, hàng nghìn chú sao biển sẽ xuất hiện từ biển rồi tràn lên bờ và cùng nhau ngắm trăng. Và thế là cái tên bãi Sao được đặt cho nơi đây.
Bãi Sao sở hữu cho mình bờ cát trắng mịn như kem – một nét đặc trưng không lẫn vào đâu được. Còn gì bằng khi trải mình trên bờ cát tắm nắng và thưởng thức đồ uống mát lạnh dưới hàng dừa xanh mát. Càng thích thú hơn khi màu nước biển xanh ngọc trong vắt, nhìn thấy cả đáy biển. Đây là một nơi cực lý tưởng để bạn đắm mình trong làn nước biển dịu êm, nô đùa cùng đàn cá và chiêm ngưỡng hệ sinh thái nước mặn vô cùng phong phú, đa dạng.
Hay chỉ đơn giản là ngồi ngắm nhìn từng cơn sóng vỗ nhẹ vào bờ an ủi, rồi lại cuốn phăng tất thảy muộn phiền ngoài kia. Giờ phút này, hãy cho phép mình chậm lại một nhịp để tận hưởng cuộc sống thêm một chút.
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc