fbpx

ĐẾN SUNSET SANATO PHÚ QUỐC MANG KHO HÌNH SỐNG ẢO VỀ

Sunset Sanato nằm trải dài suốt 1km dọc khu vực phía bắc Bãi Trường, cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 2km. Khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển này bao gồm bãi tắm riêng, nhà hàng, hệ thống phòng nghỉ cao cấp, phố đi bộ và cũng là nơi có bến du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc.

Tại sao lại cả “kho hình”? Vì nơi đây có 1001 góc chụp sống ảo lung linh, bạn sẽ không thiếu hình mang về. Sunset Sanato Phú Quốc là một trong những địa điểm ngắm mặt trời lặn đẹp nhất luôn thu hút các tín đồ “săn ảnh”. Mặc dù cùng một cảnh mặt trời lặn nhưng mỗi bức ảnh lại mang một màu sắc và cái hồn khác nhau vì hoàng hôn mỗi ngày có giống nhau bao giờ. Tô điểm thêm là những công trình độc đáo như đàn voi trên biển, thiên thần, đàn sứa biển, cổng trời – The Gatekeeper được thiết kế qua bàn tay của kiến trúc sư nổi tiếng Nikita Marshunok. Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm check-in khác như nhà tre, ngôi nhà trên cây, trứng chim khổng lồ, nấc thang lên thiên đường,…

Bạn cũng có thể lập hội cùng bạn bè trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh trên biển khi nghỉ dưỡng tại đây như cano kéo dù lượn, cano kéo phao chuối và jet-ski.
Sunset Sanato sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình nào không thích di chuyển nhiều, lại có thể tận hưởng kỳ nghỉ trong biệt thự riêng, và sử dụng tiện ích của resort, đáp ứng nhu cầu ăn uống – vui chơi – “sống ảo” khi bạn nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Mình ghim địa chỉ ở đây nhé: Tổ 3, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, thành Phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
[Ảnh: sưu tầm]
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc