fbpx

ĐI ĐỂ CHỮA LÀNH, BẠN ĐÃ TỪNG NGHE QUA CHƯA?

Nhiều lúc, bạn nghĩ:”Hay mình bỏ hết công việc để đi đâu đó”. Nhưng lý trí lại bảo:”Liệu khi về áp lực có biến mất, hay ta lại bị cuốn vào guồng quay cơm – áo- gạo – tiền”…..
RETREAT PHÚ QUỐC – CHUYẾN ĐI ĐỂ QUAY VỀ BÊN TRONG TÂM HỒN CỦA MỖI NGƯỜI
🌿Một chuyến đi mà ở nơi đó, gió và sóng biển sẽ xoa dịu tâm hồn và cả cơ thể đang quá mệt mỏi với áp lực của bộn bề cuộc sống.
🌿Ở nơi đó, có những chia sẻ về sự quý giá của từng hơi thở, và chỉ việc hít vào – thở ra đúng cách, bạn đã có thể khoẻ hơn.
🌿Một chuyến đi không có phán xét ai hơn ai, ai được gì…mà là chuyến đi của sự chan hoà yêu thương, chạm đến sự bình an nội tại, mà vốn dĩ bên trong chúng ta ai cũng sẵn có.
🌿Chúng ta học cách trân trọng từng khoảnh khắc của hiện tại, yêu thương bản thân, tôn trọng cả những điểm yếu của bản thân để dần dà khắc phục, và tiến tới nhiều hơn đến điểm mạnh sẵn có.
🌿Những động tác Yoga cơ bản để điều phục tâm trí, buông xuống những tính toán thiệt hơn, nâng niu bình an và hạnh phúc.
Không phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc luôn lọt trong top những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất thế giới. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng như: Bãi Sao, Bãi Kem, Bãi Ông Lang, Bãi Dài, Gành Cầu, Bãi Thơm… cùng rừng nguyên sinh cấp Quốc gia, hệ sinh thái biển trù phú. Với vô vàn trải nghiệm mới lạ cho du khách thông qua các hoạt động như: Yoga trong rừng, ngồi thiền, tắm suối nước nóng, massage trị liệu, thư giãn, khám phá rừng già, đạp xe trong rừng, leo núi, trồng trọt,…hoặc tham gia các hoạt động thể thao như chèo thuyền kayak, lặn biển, lướt sóng, đánh bắt hải sản và câu cá. Đến Phú Quốc bạn sẽ trở về gần gũi với mẹ thiên nhiên, từ đó cải thiện cảm xúc và khám phá bản thân cũng như tìm lại giá trị sống đúng nghĩa.
Nếu bạn đang tìm kiếm tour du lịch sức khoẻ phù hợp nhu cầu và sở thích, đừng ngần ngại, hãy để #Phú_Quốc_Lux_Travel tư vấn và thiết kế một lịch trình lý tưởng cho bạn có một kì nghỉ dưỡng thật trọn vẹn!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc