fbpx

ĐIỂM CỰC CHILL VIEW CỰC XỊN – OCSEN BEACH BAR & CLUB 🌅

Ăn gì, ở đâu, chơi thế nào… Phú Quốc chưa bao giờ làm bạn thất vọng!
Có biển xanh cát trắng, có cảnh đẹp sống ảo, có những món ăn tươi ngon và có những quán bar “đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐢𝐥𝐥 𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐱𝐢̣𝐧”.
𝐎𝐂𝐒𝐄𝐍 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐁𝐚𝐫 luôn là cái tên được nhiều bạn nhắc đến bởi nơi đây sở hửu đường bờ biển ngắm mặt trời lặn tuyệt đẹp. Một nét riêng của OCSEN chính là những chiếc ghế lười mang sắc cam rực rỡ chạy dọc bờ biển tạo điểm nhấn trẻ trung năng động – là tinh thần mà OCSEN hướng tới. Còn gì bằng khi một buổi chiều tà ngồi nhâm nhi ly cocktail mát lạnh, cùng tiếng nhạc du dương, thả lỏng một chút, ngắm nhìn khoảnh khắc mặt trời buông xuống từ khơi xa.
Khi hoàng hôn kết thúc cũng là lúc những hoạt động vui chơi giải trí tại OCSEN bắt đầu. Lửa trại được thắp lên cùng với các show âm nhạc, DJ, múa lửa kéo dài đến quá nửa đêm. Ngoài các hoạt động giải trí hàng ngày, OCSEN cũng thường xuyên tổ chức các bữa tiệc đặc biệt có sự xuất hiện của những DJ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu là người yêu thích những cuộc vui sôi động, bạn sẽ không thể bỏ qua những sự kiện này.
𝐎𝐂𝐒𝐄𝐍 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐁𝐚𝐫 là một địa điểm lý tưởng rất đáng để thử khi dừng chân tại đảo ngọc. Lưu ngay bạn nhé!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc