fbpx

DU LỊCH PHÚ QUỐC THÁNG 11: TUY MÙA CAO ĐIỂM NHƯNG BẠN SẼ HỐI TIẾC NẾU BỎ QUA

Tín đồ du lịch thường lên kế hoạch cho chuyến đi vào mùa thấp điểm điểm. Khi ấy, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa ít xô bồ hơn. Dù vậy, nhiều người vẫn đến Phú Quốc vào mùa cao điểm, ắt hẳn phải có lý do của nó.
𝐌𝐮̀𝐚 𝐜𝐚𝐨 đ𝐢𝐞̂̉𝐦, 𝐜𝐨́ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐠𝐚̣𝐢?
Dù thời gian này Phú Quốc đã bắt đầu đông khách trở lại, nhưng vẫn chưa thể đông như cuối năm hoặc lúc Lễ, Tết, nên mức giá vẫn còn khá ổn và chấp nhận được. Nếu may mắn biết một số nơi nhiều người dân địa phương, bạn hoàn toàn có thể mua được hải sản đúng giá. Phú Quốc Lux sẽ gợi ý các địa điểm giá cả phải chăng, bạn yên tâm nhé.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐯𝐚̀𝐨 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 đ𝐞̣𝐩 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
Tháng 11 là thời điểm bắt đầu mùa khô trên đảo. Đã không còn những cơn mưa dai dẳng, khí trời lại không quá nóng bức là thời điểm lý tưởng cho những chuyến đi để khám phá và trải nghiệm được trọn vẹn nhất. Đây là khoảng thời gian được đa số du khách lựa chọn là khung thời gian lý tưởng nhất trong năm để đến thăm hòn đảo ngọc.
𝐓𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐦𝐮̀𝐚, 𝐡𝐚̉𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 𝐦𝐮̀𝐚 𝐧𝐠𝐨𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐦.
Một điều hấp dẫn khi đi Phú Quốc tháng 11 đó là hải sản vô cùng tươi ngon. Nếu bạn là người đam mê ẩm thực với các món đặc sản vùng như gỏi cá trích Phú Quốc, Ghẹ Phú Quốc, Nhum ( cầu gai),….thì xin chúc mừng, bạn đến Phú Quốc vào thời gian hợp lý nhất rồi đấy. Bạn có thể đến các chợ địa phương thưởng thức hải sản cũng như mang về làm quà. Nơi đây tập trung rất nhiều các loại hải sản còn “tươi rói” do những ngư dân mới đánh bắt ngoài biển mới mang vào lúc sáng sớm. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tổng đài Phú Quốc Lux để được tư vấn những địa chỉ phù hợp túi tiền, gần nhất với nơi bạn lưu trú để thuận tiện di chuyển.
𝐂𝐚́𝐜 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 đ𝐚 𝐝𝐚̣𝐧𝐠
Nếu vào mùa mưa các hoạt động trải nghiệm bị hạn chế bởi lý do thời tiết, thì nay bạn đã có thể tha hồ lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak, mô tô nước, v.v…Ngoài ra, vừa mới sau mùa mưa nên các suối cũng chưa bị khô hạn, bạn vẫn có thể tổ chức những buổi BBQ bên bờ suối vô cùng thú vị. Kế hoạch vui chơi của bạn được trải ra vô tận, không bị giới hạn bởi những cơn mưa “ẩm ương” nữa. Phú Quốc Lux còn có những tour trải nghiệm thú vị để bạn được hoá thân thành người bản địa mò ốc, kéo lưới, chài cá v.v…, lạc lối trong Vườn Quốc Gia, hay thơ thẩn tại làng chài Rạch Tràm – làng chài cổ duy nhất còn sót lại chưa khai thác du lịch.
Và còn nhiều lý do khác nữa. Nếu bạn muốn một chuyến đi không xô bồ, tiết kiệm chi phí có thể nhất, Phú Quốc Lux hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn. Cũng như bạn có thể dành thời gian tìm hiểu, “săn sale” các dịch vụ lưu trú và tour. Hiện tại các tour của Phú Quốc Lux đều giảm đồng loạt 10% cho 10 người đăng ký sớm nhất vào mỗi thứ Sáu hàng tuần đến hết ngày 24/12/2022. Hoặc khi đi theo nhóm, chi phí sẽ lợi hơn rất nhiều với các tour nhóm của chúng mình. Bạn có thể tham khảo nhé.
𝐈𝐍𝐁𝐎𝐗 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐋𝐔𝐗 để chúng mình được tư vấn bạn kĩ hơn hoặc liên hệ qua các kênh Hotline, Zalo.
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa.
|Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66
|𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com
|𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com