fbpx

GA AN THỚI PHÚ QUỐC – ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ THU NHỎ TẠI PHÚ QUỐC

Đến Phú Quốc bạn không thể ngó lơ địa điểm check in cực “nóng” chính là Ga An Thới. Nơi đây được mệnh danh “Đấu trường La mã” phiên bản Việt. Bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng các bức tường đá cực lớn với những cột trụ khổng lồ, cảnh đổ nát nhân tạo, các bức tượng chiến binh và đài phun nước…tất cả như tái hiện lại hình ảnh của đấu trường La Mã cổ đại. Nói không ngoa, dù ngóc ngách nào tại ga An Thới bạn cũng có được những tấm hình đẹp “không góc chết”.
Để có thể đến được Ga An Thới, tất nhiên là bạn phải đến Phú Quốc rồi. Sau đó, bạn tự thuê xe hoặc bắt xe bus để di chuyển đến ga An Thới. Nếu tự thuê xe bạn có thể nhờ tài xế chở đến ga, còn nếu đi xe bus thì chỉ cần chọn đúng chuyến và ngồi vào ghế là đã đến được ga An Thới dễ dàng.
Đến nhà ga An Thới Phú Quốc, ngoài việc check-in, chụp nhiều ảnh đẹp, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động du lịch giải trí hấp dẫn.
👉Trải nghiệm cáp treo dài nhất thế giới đến Hòn Thơm, tha hồ thả tầm mắt ngắm nhìn Phú Quốc từ trên cao.
👉 Tham gia nhiều hoạt động giải trí khu vui chơi Sun World như kéo dù biển, phao chuối, mô tô nước, lặn ngắm san hô, kayak,…
👉 Thưởng thức cafe, ẩm thực sát bờ biển trong không gian tuyệt đẹp.
Nếu không tận mắt chứng kiến, bạn sẽ không thể ngờ rằng ở Việt Nam còn có một không gian hoành tráng, tái hiện dấu tích của đấu trường La Mã cổ đại như ở tận trời Tây.
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc