fbpx

HOÀNG HÔN PHÚ QUỐC ĐẸP NHƯ TRANH VẼ 🌅🌅🌅

Hoàng hôn luôn là khoảnh khắc khiến ta si mê bởi sức hút diệu kì của nó. Hoàng hôncũng đẹp. Nhưng có lẽ hoàng hôn Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái hơn, dù là lên rừng hay xuống biển, dù ngắm nhìn ở góc độ nào thì hoàng hôn vẫn thật lộng lẫy. Như một người hoạ sĩ tài ba vẽ “chiếc” mặt trời to tròn dần dần rơi xuống cùng ánh cam rực rỡ trải dài ra biển lớn, hình ảnh những con thuyền ở khơi xa cũng trở nên thơ mộng dưới ánh hoàng hôn. Vẫn là sắc cam ấy đang len lỏi qua từng ngọn cây kẽ lá rồi phủ màu xuống cánh đồng lúa, nhuộm cam cả con đường mà bình thường chỉ toàn là bụi bặm. Tất cả tạo nên bức tranh toàn cảnh Phú Quốc một buổi chiều tà quá đỗi bình yên. Khoảnh khắc ngắm nhìn hoàng hôn thế này, đôi khi lại quá xa xỉ với những con người nơi phố thị – nơi nhịp sống hối hả được bao bọc bởi những toà nhà cao chọc trời.
Để bắt kịp “đặc sản” hoàng hôn Phú Quốc, bạn nên đi ngay vì thời tiết lúc này không quá nắng, cũng chưa phải mùa mưa. Hơn nữa, chi phí lưu trú và đi lại rẻ hơn nhiều, lượng khách du lịch ít, rất thuận tiện cho bạn chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn đẹp mê mẩn của Phú Quốc.
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc