fbpx

Hòn Một Phú Quốc – Điểm đến lý thú cho những ai yêu thích nét hoang sơ

🍀𝙉𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙨𝙪̛̣ 𝙩𝙝𝙖̣̂𝙩 𝙩𝙝𝙪́ 𝙫𝙞̣ 𝙫𝙚̂̀ 𝙃𝙤̀𝙣 𝙈𝙤̣̂𝙩 – 𝙋𝙝𝙪́ 𝙌𝙪𝙤̂́𝙘
🏝Hòn Một là một đảo thuộc Đông Bắc Phú Quốc, tọa lạc tại xã Bãi Thơm. Địa điểm này cách đảo Phú Quốc khoảng 200 m, do đó bạn không cần phải đi tàu để tới được nơi đây.
🏝Bạn chỉ cần đi qua con đường nổi trên biển là đến Hòn Một. Đến nay, Hòn Một đã được xây dựng cầu để thuận tiện hơn cho việc đi lại. Nhưng những ai thích cảm giác phiêu lưu vẫn có thể trải nghiệm con đường nổi trên biển đầy thú vị này.
🏝Hòn Một là một địa điểm gần như tách biệt hoàn toàn với mọi thứ bên ngoài. Với 6,7 ha diện tích được bao phủ bởi rừng cây và biển, ở đây không có khách sạn, nhà hàng lớn nên vô cùng yên tĩnh và nguyên sơ.
🏝Ngoài ra còn nhiều hơn nữa những điểm thu hút của hòn Một dành cho những tâm hồn mộng mơ như: những bụi rau muống biển phủ kín lối đi, được điểm tô bởi những bông hoa tím mộng mơ; những cây đước biển với bộ rễ to dài, nhiều hình thù ghi khắc bao nét phong trần của xứ biển; phía xa xa ngoài khơi kia là nước bạn Campuchia,…
🍀𝙏𝙖̣̂𝙣 𝙝𝙪̛𝙤̛̉𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙠𝙝𝙤𝙖̉𝙣𝙝 𝙠𝙝𝙖̆́𝙘 𝙮𝙚̂𝙣 𝙗𝙞̀𝙣𝙝 𝙘𝙪̀𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙞𝙚̂𝙣 𝙣𝙝𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙤̀𝙣 𝙈𝙤̣̂𝙩 𝙋𝙝𝙪́ 𝙌𝙪𝙤̂́𝙘
🏝Đó là những lúc hoà mình cùng thiên nhiên, bình yên như gió, như cây, như biển, như sóng vốn là. Bỏ xa khói bụi, xô bồ của phố thị; bỏ xa cả những sự bức bội, chật chội của người ken người, phố xá ken đặc những bon chen.
🏝Đó là những hoàng hôn ôm trọn nét đẹp đầy thơ mộng của buổi chiều Phú Quốc.
🏝Đó là những con nước lăn tăn loang loáng nắng vàng. Hòn Một sở hữu đặc sản là nước trong vắt, cát vàng ươm và bãi biển vắng người.
🌻Ngày càng nhiều người tìm về du lịch bản địa, gần gũi với thiên nhiên, văn hoá của vùng đất mình đặt chân đến. Vì có lẽ càng đi và trải nghiệm nhiều, chúng ta mới thấu rõ vẻ đẹp quý giá nhất chính là vẻ đẹp tự nhiên và tự thân nhất.
🌻Nếu bạn muốn khám phá một Phú Quốc thật gần gũi, một Phú Quốc của xứ biển cần lao nhưng vô cùng đẹp, vô cùng thân thương hãy tìm đến chúng mình nhé. Phú Quốc Lux luôn sẵn sàng đồng hành cũng bạn trên hành trình trải nghiệm một Phú Quốc rất khác với những gì bạn được biết.
👉𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- 𝑫𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒂̉𝒏 đ𝒊̣𝒂
|Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66
|𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com

|𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com