fbpx

LÀM CHỦ BIỂN CẢ VỚI FLYBOARD – TRÒ CHƠI ĐỨNG NƯỚC

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và đam mê chinh phục thì đứng nước (flyboard) là một bộ môn dành cho bạn tìm đến cảm giác mạnh.
Trò chơi đứng nước chỉ phù hợp với người biết bơi, có sức khỏe tốt, tinh thần vững vàng, chịu được áp lực để không bị “sốc” khi lực nước đẩy lên cao đột ngột. Bạn sẽ dùng một bộ ván trượt gồm 2 ống đẩy – flyboard air, một chiếc mô tô nước và động cơ phản lực hút nước. Dựa vào lực đẩy của nước đưa bạn lên độ cao khoảng 10m so với mặt nước biển và thực hiện những cú nhào lộn vô cùng ấn tượng, tự do bay qua bay lại trên không trung oai phong như một “vị thần”.
Thời gian chơi flyboard phù hợp nhất là vào buổi chiều những ngày trời tạnh ráo, biển lặng, nắng không quá gay gắt và nước biển không quá lạnh. Lưu ý, bạn nên chọn trang phục ôm sát, gọn nhẹ, cùng với giày không thấm nước.
Flyboard Phú Quốc hiện có giá 1.200.000 VNĐ/người cho mỗi lượt trải nghiệm. Địa điểm chơi flyboard Phú Quốc là bãi Sao Phú Quốc do Công ty TNHH Sinh Thái – Bãi Sao tổ chức.
Chỉ khi tận mắt chứng kiến và trải nghiệm flyboard bay lượn giữa biển trời bao la. Bạn mới thực sự há hốc mồm vì trò chơi mạo hiểm “đỉnh của đỉnh” này!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc