fbpx

LẶN BẮT NHUM PHÚ QUỐC – TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ BẢN ĐỊA NHƯ NGƯỜI DÂN XỨ BIỂN THỰC THỤ ⛵️⛵️⛵️

LẶN BẮT NHUM PHÚ QUỐC – TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ BẢN ĐỊA NHƯ NGƯỜI DÂN XỨ BIỂN THỰC THỤ ⛵️⛵️⛵️
———-
🔸Nhum (hay còn gọi là nhím biển, cầu gai, chôm chôm…) là đặc sản của đất Phú Quốc. Bãi Thơm được xem là nơi có nhiều nhum nhất trên đảo, chính vì thế du khách thường được người dân địa phương hướng dẫn lặn bắt nhum tại đây.
🔸Nhum có nhiều cách chế biến khác nhau như nướng mỡ hành, nhum sống chấm mù tạt hay cháo nhum. Nếu một số du khách lựa chọn thưởng thức món đặc sản này tại các nhà hàng/ quán ăn thì một số khác lại lựa chọn tự mình mò, lặn bắt và tận hưởng thành quả “lao động” bằng bữa tiệc BBQ đậm chất hoang dã.
🔸Nếu bạn là người đam mê trải nghiệm, phiêu lưu, không ngại nắng gió thì thực sự đừng nên bỏ qua hoạt động vô cùng thú vị này nhé!
👉Đầu tiên, bạn sẽ đi trên quãng đường xa dần khu vực trung tâm nhộn nhịp để đến các bãi có nhiều nhum. Việc thay đổi không khí bằng đoạn đường nhiều cây cối, tiến gần hơn đến các vùng hoang sơ, biển cả cũng đã đủ làm ta vô cùng háo hức.
👉Sau đó, là lên tàu, ra khơi như ngư dân thực thụ. Người dân địa phương sẽ lựa chọn những nơi có nhiều nhum, ốc, cá v.v nhất…Rồi thì, ÙMMMMMM, bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong vắt giữa muôn trùng biển khơi.
👉Tour trải nghiệm này cực kỳ phù hợp cho nhóm bạn vì mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Bạn có thể lặn bắt hải sản hoặc chỉ đơn giản là ngắm nhìn vẻ đáng yêu của chúng. Nếu yêu thích hoạt động câu cá, bạn sẽ được thử sức cùng cần câu đã được chuẩn bị sẵn. Và nếu chỉ thích bơi lội và thả trôi bồng bềnh cùng làn nước tươi mát, bạn cũng sẽ không hề thất vọng đâu nhé vì nước giữa biển khơi mát mẻ và tinh khiết vô cùng.
👉Cuối cùng thì…BBQ thôi. Một bữa tiệc nướng bãi biển tươi ngon cùng bạn bè, gia đình ắt hẳn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đúng không nào?!
Còn nếu bạn đang nghĩ đến việc trải nghiệm du lịch Phú Quốc một cách gần gũi với văn hoá, đời sống địa phương nhất nhưng vẫn đảm bảo được phục vụ chuyên nghiệp với tour thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu, sở thích và điều kiện cá nhân thì liên hệ ngay Phú Quốc Lux để chúng mình tư vấn bạn nhé 🥰
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc