fbpx

NẤM TRÀM PHÚ QUỐC – ĐẶC SẢN NỔI BẬT CỦA XỨ ĐẢO

NẤM TRÀM PHÚ QUỐC – ĐẶC SẢN NỔI BẬT CỦA XỨ ĐẢO
Nấm tràm Phú Quốc đã khiến cho nhiều du khách mê mẩn dù chỉ qua một lần nếm thử. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ vị đắng nhẹ, béo béo nơi đầu lưỡi, càng về sau càng dịu ngọt, thanh mát.
Nấm tràm Phú Quốc có hương vị độc đáo và giàu dinh dưỡng, là nguồn cung cấp protein, chất xơ, các khoáng chất và vitamin B thiết yếu cho cơ thể. Nó cũng có khả năng giảm cholesterol và huyết áp, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và giảm cân.
Với những lợi ích đặc biệt này, nấm tràm Phú Quốc được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực và y học dân tộc. Nó có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau, từ súp đến món chay và các món ăn truyền thống. Ngoài ra, nấm tràm Phú Quốc còn chứa chất selen chống oxy hóa, chất ergothioneine giúp tiêu hóa tốt, các chất có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, phòng chống ung thư. Theo đó, nấm tràm Phú Quốc đặc biệt tốt cho các đối tượng như: bà bầu, người già…
Khi đến Phú Quốc, bạn nên nếm thử các món ăn từ nấm tràm. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm mới mẻ cũng như mang lại những dư vị đáng nhớ cho bạn đấy. Hy vọng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn ý nghĩa cùng những người thân yêu trong chuyến du lịch sắp tới tại Phú Quốc!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com