fbpx

NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH KỲ DIỆU TỪ BIỂN

NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH KỲ DIỆU TỪ BIỂN
Trong cuốn sách “Blue Mind” của Wallace J. Nichols, khoa học đã chỉ ra sự quan trọng của nước đối với việc tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Những nơi có nước được cho là chứa nhiều các ion tích điện âm, giải phóng serotonin và giảm lượng cortisol – loại hoocmon gây căng thẳng và mệt mỏi.
Biển chính là một trong những nhà chữa lành quyền năng của thiên nhiên. Bạn đang đi bộ trên một bãi biển, thử nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu, hãy cảm nhận bằng tất cả giác quan. Có phải là nước biển thật xanh mát, gió biển trong lành đang vuốt ve mái tóc, cát biển đang vỗ nhẹ vào da thịt và những âm thanh thầm thì của sóng biển. Bạn thấy cơ thể như đang bay bổng, cảm giác an lạc đến lạ thường. Đó chính là lúc bạn đang hiện diện hoàn toàn và kết nối với thiên nhiên.
Hãy cho phép mình một lần buông lỏng phòng bị để đứa trẻ bên trong bạn được nô đùa, tung tăng với biển cả. Vứt bỏ hết tất thảy gánh nặng trên đôi vai bé nhỏ này, để mẹ thiên nhiên ôm ấp đứa con vào lòng, vỗ về và chữa lành những vết thương mà bấy lâu nay bạn cố gắng che giấu. Và rồi…sự an tịnh sẽ được đâm chồi nảy sinh!
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc