fbpx

NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ VỀ VỚI BẢO TÀNG CỘI NGUỒN PHÚ QUỐC

Bảo tàng Cội nguồn Phú Quốc được xây dựng vào năm 2009, lối kiến trúc độc đáo dựa trên ý tưởng của một chàng trai hướng dẫn viên du lịch Huỳnh Phước Nghệ với mong muốn có một không gian tái hiện đầy đủ, sinh động về lịch sự hình thành của hòn đảo. Nơi đây lưu giữ hơn 3000 hiện vật quý từ nguồn gốc lịch sử đến sự phát triển hiện đại. Tại đây bạn còn có cơ hội được tìm hiểu về sự giao thoa văn hoá của 3 dân tộc Kinh – Hoa – Khmer vô cùng độc đáo.
Ngược dòng thời gian quay về với những câu chuyện lịch sử huyền thoại hấp dẫn thuở ban sơ những ngày đầu khai thiên lập địa xứ đảo. Bảo tàng còn cung cấp thông tin chi tiết về văn hoá dân gian, truyền thống tâm linh. Bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về sự phát triển của cộng đồng dân cư và những giá trị văn hoá đặc trưng nơi đây.
Trải nghiệm bộ sưu tập về các ngành nghề truyền thống. Cụ thể như dụng cụ sản xuất nước mắm – một trong những đặc sản nổi tiếng Phú Quốc. Còn có các dụng cụ đánh bắt thuỷ hải sản hay nhiều vật dụng gia đình đặc trưng của người dân Phú Quốc.
Khám phá Bảo tàng Cội nguồn cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu về hệ sinh thái đa dạng của đảo. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biển, rừng Phú Quốc với các loại ốc, hiện vật xương cá voi, các loại măng đá, san hô… Từ đó, bảo tàng cũng giúp tăng cường nhận thức về bảo vệ môi trường và bảo tồn các loại động thực vậy quý hiếm trên đảo.
Tham quam Bảo tàng Cội nguồn Phú Quốc là một trải nghiệm bổ ích cho bạn nếu muốn khám phá sâu hơn về lịch sử, văn hoá và môi trường của đảo. Để thấy tự hào về đất nước Việt Nam, cũng như biết ơn người dân xứ đảo thuở hồng hoang đã tạo dựng và gìn giữ hòn đảo này.
Hãy đến và khám phá những kho tàng kiến thức đặc biệt này tại Bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc