fbpx

NGƯỜI BIẾT ĐỦ LÀ NGƯỜI SỐNG HẠNH PHÚC 🍀🎀💖

Ba yếu tố luôn xoay quanh cuộc sống của chúng ta chính là
💵TIỀN BẠC
🏋️SỨC KHOẺ,
⏰THỜI GIAN,
Nhưng ít ai đạt được cả ba yếu tố trên cùng một lúc. Vì sao?

Tiền quan trọng không? Có chứ, không có tiền cuộc sống rất khó khăn vì những nhu cầu ăn uống đi lại đều được chi trả bằng tiền. Kể cả lúc bệnh cũng cần phải có tiền.
Còn sức khoẻ thì sao? Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu: “Sức khoẻ là vàng”. Có sức khoẻ, tinh thần mới minh mẫn, trí tuệ sáng suốt, suy nghĩ tích cực.
Thời gian cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên, mọi người luôn cho rằng thời gian là miễn phí và vô hạn nên chẳng quan tâm nhiều. Không đi được hôm nay thì ngày mai, cả tuần cả tháng cơ mà. Thậm chí chúng ta còn không dành được quỹ thời gian ít ỏi để chăm sóc bản thân, luyện tập thể thao hay chỉ là một bữa cơm gia đình.

Người nào cân bằng được cả ba yếu tố trên là người hạnh phúc. Bởi họ biết tiêu tiền hợp lý vào các chi phí, nhu cầu của cá nhân và gia đình. Họ biết dành thời gian để chăm sóc bản thân, chú trọng đến sức khoẻ, ăn uống khoa học và nuôi dưỡng tâm hồn. Chung quy lại vẫn là họ biết ĐỦ, biết hài lòng với cuộc sống của chính mình.

Những mong cầu của chúng ta về cuộc đời là vô cực, có 1 rồi sẽ muốn có 10 nhưng cơ thể này, tâm trí này và cả thời gian này là hữu hạn. “Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng”. Chỉ khi nhận thức được thời gian ngắn ngủi, sức lực có hạn, ta mới biết trân quý cuộc sống.

𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD

—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com

#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc