fbpx

SAO PHẢI ĐỢI…..

Mình vô tình bắt gặp một hình ảnh đáng yêu của cặp vợ chồng về “tuổi xế chiều” đi du lịch. Đến tuổi này, còn được bao nhiêu người nguyện ý đồng hành cùng nhau đi đó đi đây thế này. Thật sự rất ngưỡng mộ ông bà!
Nhưng hầu như mọi người thường tạm hoãn kế hoạch đi du lịch, mình cũng từng như vậy.
Đợi khi có đủ tiền
Đợi khi có thời gian
Đợi về già thảnh thơi hơn
Thời điểm chúng ta vùi đầu vào công việc, cuộc sống ổn định thì tuổi trẻ cũng đã qua đi, đồng nghĩa sức khoẻ phần nào giảm xuống. Vậy tại sao phải lấy lý do chờ đợi mà không đi ngay lúc còn trẻ?
Bạn sẽ trở thành một người hạnh phúc với tuổi trẻ của mình. Vừa làm vừa tận hưởng cuộc sống của chính bạn, mỗi ngày trôi qua bạn đang nỗ lực chứ không phải cật lực kiếm tiền chạy theo số đông. Bạn được sống trọn vẹn khoảnh khắc với đầy đủ cung bậc cảm xúc mà chỉ khi đi du lịch mới có. Để một lúc nào đó khi ngồi kể lại, bạn thấy tự hào vì đã đưa tuổi trẻ rong chơi “lên rừng xuống biển”, băng qua các đỉnh đèo quanh co, xuyên màn đêm vượt qua nỗi sợ. Hoặc đơn giản là một kì nghỉ mát nhẹ nhàng tận hưởng thế giới quanh mình.
Đừng ngồi ở nhà hối tiếc quãng thời gian tuổi trẻ với nỗi lo sợ và những do dự. Hãy cứ đi nhìn ngắm bầu trời bao la ngoài kia vì tuổi trẻ cần Sống đúng nghĩa!
Ảnh: sưu tầm
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc