fbpx

ĐỐ BẠN KHOẢNH KHẮC NÀO HỘI TỤ CẢ QUÁ KHỨ, HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI KHIẾN MỌI CẢM XÚC DƯỜNG NHƯ NGƯNG ĐỌNG?

Có lẽ, đó chính là hoàng hôn!
Cái khoảnh khắc mặt trời dần buông, mới đó còn chói chang, vậy mà thoáng chốc đã sắp tắt dần những tia nắng cuối cùng thường hay khiến con người ta chùng chình cõi lòng, mọi suy tư dường như cũng ngưng đọng. Giống như thời gian trôi đi nhanh vô chừng, mới đó mà mọi chuyện đã lọt tỏm vào quá khứ.
Khi ấy, giống như có một thước phim đang tua rất nhanh trong ký ức mỗi người, và rồi dù mọi sự có thế nào, ta vẫn thấy vô cùng bình yên khi ngắm nhìn mặt trời lặn. Rồi lại thấm thía câu: bình yên chẳng ở đâu xa. Bình yên là ngay bây giờ và ngay ở đây.
Mà dường như những người yêu hoàng hôn cũng là những người có tâm hồn rất thơ mộng.
Nếu có dịp đến Phú Quốc, nhất định đừng bỏ lỡ hoàng hôn xứ đảo này bạn nhé. Không ngoa khi nói Phú Quốc là một trong những địa điểm có hoàng hôn đẹp nhất nước ta.
Còn nếu bạn muốn có một địa chỉ uy tín, tin cậy để thưởng thức hoàng hôn tuyệt diệu và Phú Quốc về đêm thì về ngay đội Phú Quốc Lux bạn nhé. Dịch vụ đưa đón tận nơi lưu trú. Trải nghiệm chiều tà tại Bãi Trường và Dinh Cậu, 2 địa điểm ngắm hoàng hôn nức tiếng đảo ngọc. Sau đó có những kỷ niệm thú vị hết lốc tại Grand World – thành phố không ngủ với các hoạt động như: Du ngoạn trên dòng sông Venice (Ý), check-in khu phố đèn lòng Shanghai (Trung Quốc) và khu mái vòm ánh sáng đổi màu độc đáo phong cách Clarke Quay (Singapore)….
GIÁ VÉ CHO TOUR TRẢI NGHIỆM PHÚ QUỐC VỀ ĐÊM CHỈ 300,000VNĐ (ĐÃ BAO GỒM BẢO HIỂM DU LỊCH, XE THAM QUAN ĐỜI MỚI ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI…) TIN ĐƯỢC KHÔNG?!
(Lưu ý: giá tour áp dụng cho nhóm 5 người).
Hoặc 𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬 Phú Quốc Lux để được tư vấn thêm
https://bit.ly/3JN80QD

—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa
|Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66
|𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com

|𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com