fbpx

ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG MÌNH

Mọi người hay nói nghề dịch vụ là nghề “làm dâu trăm họ”. Thú thật, có những lúc mình chỉ muốn bỏ cuộc vì quá mệt. Tư vấn mãi chưa thấy chốt tour. Chốt tour rồi khi khách vui chơi là cứ lo lắng: nào là thời tiết khách bay đến Phú Quốc có ổn hay khách có bị delay mệt không, khách đi tour đảo có tận hưởng được trọn vẹn và an toàn không, lỡ khách không may ăn không ngon là rầu…..”thúi ruột” nha. Đã vậy nhiều lần còn bị khách mắng oan, ức lắm chứ nhưng dặn lòng “không được đánh khách”…hihi….
Cơ mà khi nhận được những lời feedback của anh chị và các bạn thế này, bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến hết. Tận sâu từ trái tim này, chúng mình biết ơn bạn đã tin yêu và đồng hành cùng PQLux. Từng câu chữ, từng lời gửi gắm đến #Phú_Quốc_Lux_Travel là nguồn động lực to lớn để chúng mình cố gắng phát triển dịch vụ tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Dù là khách trong nước hay quốc tế, dù khách đi theo đoàn hay chỉ đi một mình, #Phú_Quốc_Lux_Travel cam kết đáp ứng đúng nhu cầu, thiết kế lịch trình chuyên biệt, đa dạng hoá lựa chọn. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự tận tâm, dày dạn kinh nghiệm thực tế, được trui rèn qua các công ty lớn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội xe phục vụ du lịch chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin với PQLux về một chuyến đi an toàn và trọn vẹn.
Chúng mình luôn sẵn sàng đón tiếp bạn! Vì một nền du lịch tử tế của quê nhà!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc