fbpx

Du Lịch Gia Đình/Theo nhóm

tour gia đình

Xu hướng du lịch gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Các gia đình nhỏ trong một đại gia đình, các gia đình bạn bè cùng cơ quan, cùng sở thích… tự liên kết tổ chức những chuyến tham quan, nghỉ ngơi cùng nhau. Tuy nhiên, những yếu tố về độ tuổi, điểm đến hay mục tiêu của tour luôn là điều khó khăn trong lựa chọn cho quý khách. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Cùng xây dựng lịch trình tour, cùng hỗ trợ tư vấn quý khách điểm ăn, uống, nghĩ dưỡng hoặc trải nghiệm để xây dựng hành trình tour phù hợp.

CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN:

– Chúng tôi là công ty tại địa phương, hiểu rõ địa phương, hiểu rõ thời tiết, con người địa phương.
– Chúng tôi luôn tham vấn mục tiêu của quý khách: nghỉ ngơi, thư giãn, hưởng thụ hoặc trải nghiệm để hoàn thành lịch trình.
– Cùng quý khách xây dựng lịch trình phù hợp yêu cầu cũng như khả năng kinh tế của khách hàng.
– Dịch vụ tốt, uy tín cao: Phú Quốc Lux luôn có giá dịch vụ tốt nhất từ đối tác và được những đơn vị nhà hàng, khách sạn, nhà vận chuyển lớn tại đảo Ngọc kí kết hợp tác cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đã xây dựng đội xe vận chuyển nội tại luôn sẵn sàng cung cấp và xử lý tình huống tốt nhất nhằm phục vụ tối đa yêu cầu cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Phú Quốc Lux travel co.
06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
0817 06 00 66
info@phuquoclux.com