fbpx

Du Lich Theo Đoàn

Tour khách đoàn của Phú Quốc Lux có gì đặc biệt?

Hiểu được tâm lý khách hàng chọn loại hình đi tour đoàn riêng, Phú Quốc Lux xây dựng những sản phẩm tour khách đoàn chí phí tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất.

du-lich-phu-quoc-gia-tot-du-lich-viet-1-min.jpg

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng năng lực địa phương sẽ cùng với khách hàng xây dựng hành trình trải nghiệm Đảo Ngọc xinh đẹp cùng điểm đến hấp dẫn, nhiều trải nghiệm ấn tượng. Quý khách được tận hưởng:

– Dịch vụ tư vấn tour riêng, thiết kế lịch trình phù hợp nhất với mong muốn khách hàng.
– Chi phí hợp lý tối đa cho doanh nghiệp đoàn thể, với phương châm: Du lịch khách hàng là trung tâm.
– Dịch vụ tốt, uy tín cao: Phú Quốc Lux luôn có giá dịch vụ tốt nhất từ đối tác và được những đơn vị nhà hàng, khách sạn, nhà vận chuyển lớn tại đảo Ngọc kí kết hợp tác cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đã xây dựng đội xe vận chuyển nội tại, luôn sẵn sàng cung cấp và xử lý tình huống tốt nhất nhằm phục vụ tối đa yêu cầu cho quý khách hàng.

ngay-1-phu-quoc-min.jpg

LUÔN LUÔN VÌ KHÁCH HÀNG:
– Thủ tục đăng kí tour nhanh gọn, đảm bảo lợi ích tối đa cho cả 02 bên
– Nhiều quà tặng & ưu đãi hấp dẫn, tăng hạng dịch vụ cho đoàn khi đăng kí tour để được hưởng chi phí ưu đãi nhất.

TOUR TEAM BUILDING & GALAD DINNER CƠ HỘI GẮN KẾT TẬP THỂ

Lấy lại năng lượng làm việc với trải nghiệm team building vui chơi tẹt ga cùng Phú Quốc Lux, tập thể của bạn sẽ có nhiều kỉ niệm và hiểu nhau hơn nữa qua chuyến tour này. Không chỉ đơn thuần tham quan cảnh đẹp, những trò chơi vận động độc đáo, hoạt náo vui tươi do PhuQuocLux thiết kế cho công ty, đoàn thể của bạn.

Chúng tôi luôn có sẵn những trang thiết bị mới lạ và cao cấp. Luôn sẵn sàng phục vụ tối đa cho yêu cầu trải nghiệm gắn kết của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Phú Quốc Lux travel co.
06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
0817 06 00 66
info@phuquoclux.com