fbpx

VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG TẬN HƯỞNG NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT

Kỳ nghỉ đáng lẽ phải vui vẻ, vì vậy đừng dành thời gian lo lắng về việc liệu bạn đã chọn đúng cơ sở lưu trú chưa? Liệu những lo lắng về chất lượng phòng ốc, tiện nghi nội khu, giá cả khu lưu trú làm bạn phiền lòng. Tại Phú Quốc, Phú Quốc Lux là một đơn vị bản địa thấu hiểu địa phương. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phù hợp nhu cầu và khả năng mà quý khách đề nghị. Đừng ngần ngại đặt cho câu hỏi cho chúng tôi để trải nghiệm là hoàn hảo:
✨ Phòng ốc tại khu vực nào thì hợp lý:
Tùy theo nhu cầu của khách hàng, tại mỗi khu vực của đảo ngọc luôn có hạng phòng và cơ sở phù hợp. Phú Quốc không chỉ có những dịch vụ 5 sao cao cấp, bạn có thể có những cơ sở lưu trú phù hợp dựa trên mức giá đề nghị. Bạn có thể ở cùng phòng lớn với gia đình? Chất lượng phòng đã đủ tiêu chuẩn cách âm? Bạn cần tiêu chuẩn về villa có thể nấu nướng? Bạn cần tầm nhìn ra biển, sân vườn hay hồ bơi? Chúng tôi thấu hiểu địa phương để đưa ra những khuyến nghị tốt nhất cho khách hàng.
✨ Đặt nhầm ngày/ hủy booking không được
Đôi khi bạn chọn nhầm ngày mà bạn không hay biết, bạn chỉ phát hiện ra khi đã xuất xong phòng. Hoặc vì lịch trình thay đổi, bạn cần hủy booking. Tuy nhiên lệnh hủy lại không thực hiện được. Tại sao vậy? Là do bạn đã chọn đặt phòng với mức giá ưu đãi, hoặc không lưu ý về chính sách của từng khách sạn không hoàn hủy, không thay đổi. Do vậy trước khi đặt phòng, bạn phải cân nhắc kỹ mức giá và điều kiện phòng. Tại Phú Quốc Lux, chúng tôi luôn đưa ra những khuyến nghị cho từng khách sạn với các chính sách riêng biệt. Đảm bảo đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành đặt phòng.
✨ Uy tín và linh hoạt
Thủ tục tại Phú Quốc Lux luôn dễ dàng và chỉ cần bạn alo ngay chị tổng đài hoặc liên hệ qua bất cứ kênh liên lạc nào của chúng tôi. Phú Quốc Lux luôn đảm bảo tình trạng phòng bạn đã đặt, luôn hỗ trợ linh hoạt để xử lý tình huống khi phát sinh thay đổi. Chúng tôi là đơn vị bản địa sẵn sàng ‘lên đường’ tiếp cận đơn vị lưu trú tại địa phương để hỗ trợ khách hàng 24/7. Phú Quốc Lux luôn đồng hành cùng bạn để có thể giúp bạn có những trải nghiệm là tốt nhất.
✨ Giá cả
Chắc chắn rồi, tại Phú Quốc Lux luông có những ưu đãi với nhiều voucher hấp dẫn, cùng những quà tặng cực chất. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm. Giá của chúng tôi đề nghị luôn ở mức giá tốt và hợp lý trên từng yêu cầu để ra.
Và đừng quên, nếu quý khách có nhu cầu du lịch Phú Quốc và biển đảo Kiên Giang, đừng ngần ngại liên hệ chúng mình nhé. Để biết thêm chi tiết, alo ngay chị tổng đài 0817060066 hoặc
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc #tour_nam_du #tour_hon_son