fbpx

🏝 𝟎𝟓 𝐋𝐎̛̣𝐈 𝐈́𝐂𝐇 𝐊𝐇𝐈 Đ𝐀̣̆𝐓 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐀̣𝐈 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐋𝐔𝐗 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋 🏖🥰

✨Hãy cùng bọn mình điểm lại 0️⃣5️⃣ lợi ích siêu hot, siêu đỉnh khi đặt tour tại #Phu_Quoc_Lux_Travel bạn nhé 🥳
1️⃣ GIÁ CẢ MINH BẠCH: lịch trình tour luôn được niêm yết rõ ràng, giá cả minh bạch và chi phí vô cùng hợp lý. Bạn không phải tốn quá nhiều để được trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Nếu đi theo nhóm, chi phí bỏ ra để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo và đảm bảo chất lượng tại Phú Quốc Lux rất đáng để trải nghiệm. Đặc biệt hơn với nhóm càng đông, chơi càng vui, chi phí càng rẻ.
2️⃣ LỊCH TRÌNH TOUR ĐA DẠNG: tour được thiết kế riêng biệt với nhu cầu và sở thích tham quan theo nhóm/ đoàn. Xe đưa đón, cano riêng biệt cùng lịch trình linh động, hoàn toàn được quyết định bởi bạn. Vui chơi là không chờ đợi.
3️⃣ TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: am hiểu văn hoá bản địa luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ với tinh thần phụng sự. Bọn tớ tự tin rằng bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn khi đồng hành cùng #Phú_Quốc_Lux_Travel. Vui chơi thả ga, ăn uống no nê mà không cần băn khoăn về giá.
4️⃣ THẤU HIỂU BẢN ĐỊA: chúng tôi là đơn vị lữ hành bản địa có đầy đủ giấy phép hành nghề. Lịch trình được đề nghị dựa trên trải nghiệm thấu hiểu khách hàng và địa phương. Thời gian tham quan, địa điểm tham quan sẽ được trao đổi cùng khách hàng để đưa ra lịch trình tốt nhất.
5️⃣ DỊCH VỤ CHUẨN 5*: tất cả những điều được nêu ở trên, đồng hành cùng đội xe và đội ngũ nhân viên phục vụ cực xịn, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng vì khách hàng, tất cả vì khách hàng thương yêu.
Và chắc chắn rồi, tại Phú Quốc Lux không thiếu những ưu đãi với nhiều voucher hấp dẫn, cùng những quà tặng cực chất. Mức giá đề nghị của Phú Quốc Lux luôn ở mức giá tốt và hợp lý trên từng yêu cầu để ra.
Nếu du lịch khám phá là đam mê của bạn, thì thật tuyệt vời khi cùng làm những điều mình thích với những người mình thương phải không nào, đừng ngần ngại liên hệ chúng mình để có những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá vô cùng hợp lý nhé. Để biết thêm chi tiết, alo ngay chị tổng đài 0817060066 hoặc
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc #tour_nam_du #tour_hon_son