fbpx

COMBO KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC & TOUR 4 ĐẢO V.I.P GIÁ SỐC DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CHƯA TỪNG CÓ⚡️ĐỪNG BỎ LỠ⚡️

COMBO KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC & TOUR 4 ĐẢO V.I.P GIÁ SỐC DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CHƯA TỪNG CÓ⚡️ĐỪNG BỎ LỠ⚡️
Giá tốt nhất đi kèm dịch vụ chuẩn nhất, bạn không nghe lầm đâu.
Người ta bảo làm gì có chuyện “ngon, bổ, rẻ”, NHƯNG, PHÚ QUỐC LUX làm được.
Đó là sự uy tín được cam kết trong từng chuyến đi với khách hàng cũng như sự uy tín với từng đối tác tại đảo ngọc để có được mức giá ổn nhất gửi đến du khách mọi nơi.
Phú Quốc Lux không chỉ bán dịch vụ đơn thuần, chúng tôi mong muốn được lan tỏa tinh thần và văn hóa bản địa. Chúng tôi không chỉ kinh doanh với tâm thế thắng cuộc và lợi nhuận bằng mọi giá, mà trên hết chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng.
Chính vì thế, điều mong muốn nhất của Phú Quốc Lux là sự hài lòng của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi với bất kỳ hình thức nào dù là tour truyền thống, tour trải nghiệm với nhiều hoạt động sôi nổi, tour nghỉ dưỡng hay tour thiết kế riêng theo nhu cầu. Mong rằng sau chuyến đi của mỗi khách hàng, cảm giác ấn tượng về dịch vụ chuyên nghiệp và những con người dễ thương tại đảo ngọc sẽ luôn đọng mãi trong lòng du khách, từ đó, văn hoá bản địa sẽ mãi trường tồn.
Chúng tôi không chỉ bán tour, chúng tôi kể chuyện của đảo, chuyện văn hóa; gìn giữ và phát huy hết sức có thể trong phạm vị năng lực của mình.
Mời bạn ghé chơi, có Phú Quốc Lux chờ.
👇👇👇
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX ngay để được tư vấn chi tiết về quyền lợi và điều kiện bạn nhé
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com