fbpx

ĐẾN PHÚ QUỐC – CHỌN PHÚ QUỐC LUX TRAVEL

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những lần cảm thấy loay hoay và không thoải mái khi lên kế hoạch đi du lịch chu đáo. Điều này thường dẫn đến cảm giác không vui trong quá trình trải nghiệm và tốn kém thêm chi phí phát sinh (tưởng rẻ nhưng không hề rẻ). Tại PHÚ QUỐC LUX, chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận và lên phương án phù hợp nhất dựa trên yêu cầu của quý khách hàng. Đừng ngần ngại đặt cho câu hỏi cho chúng tôi để trải nghiệm là hoàn hảo:
✨ Ở đâu?
Tùy theo nhu cầu của khách hàng, tại mỗi khu vực của đảo ngọc luôn có hạng phòng phù hợp. Phú Quốc không chỉ có những dịch vụ 5 sao cao cấp, bạn có thể có những cơ sở lưu trú phù hợp với mức giá đề nghị. Chúng tôi thấu hiểu địa phương để đưa ra những khuyến nghị tốt nhất.
✨ Ăn gì?
Lựa chọn ẩm thực chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phù hợp khẩu vị nam/ trung/ bắc? Bạn là người ăn chay? Bạn cần trải nghiệm ẩm thực bản địa? Bạn có hay bị dị ứng thức ăn? Bạn ngại về giá cả?… và rất nhiều câu hỏi khác đều được chúng tôi thảo luận, xem xét để đưa ra khuyến nghị trước chuyến đi.
✨ Chơi gì?
Tại Phú Quốc Lux bạn luôn dễ dàng lựa chọn trong danh sách hơn 40 điểm đến tại đảo ngọc và hơn 10 hoạt động vui chơi giải trí trên biển.
✔️ Bạn là cặp đôi cần không gian riêng tư, một kỳ nghỉ dưỡng ngọt ngào.
✔️ Bạn đi cùng gia đình, cần kế hoạch ăn gì chơi gì được cụ thể hoá theo mong muốn và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn để chuyến du lịch cùng gia đình thật tuyệt vời và đáng nhớ.
✔️Bạn là nhóm trẻ thích trải nghiệm, cần không gian riêng để các bạn thoả sức trẻ tự do khám phá, không ghép đoàn, không gò bó thời gian…mọi thứ chủ động hoàn toàn theo lịch trình của nhóm. Thoải mái làm trò điên rồ cùng nhau mà không ngại phán xét.
✔️ Bạn là tuýp người tìm về giá trị nguyên bản và tâm linh, chúng tôi có tour cho những ai đang tìm kiếm giá trị tinh thần, bước vào một thế giới huyền bí chiêm nghiệm về đức tin và cuộc đời. Cùng nhau nghe những câu chuyện về những vị đã có công gầy dựng và bảo vệ đảo ngọc. Cùng nhau hướng đến lối sống thiện lành, tử tế hơn.
✨ Giá cả ra sao?
Đừng ngần ngại về mức giá, chúng tôi là đơn vị lữ hành địa phương thấu hiểu tinh thần bản địa. Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của khách hàng từ phân khúc bình dân đến cao cấp. Và chắc chắn rồi, tại Phú Quốc Lux không thiếu những ưu đãi với nhiều voucher hấp dẫn, cùng những quà tặng cực chất. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm. Mức giá đề nghị của Phú Quốc Lux luôn ở mức giá tốt và hợp lý trên từng yêu cầu để ra.
Nếu du lịch khám phá là đam mê của bạn, thì thật tuyệt vời khi cùng làm những điều mình thích với những người mình thương phải không nào, đừng ngần ngại liên hệ chúng mình để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau nhé. Để biết thêm chi tiết, alo ngay chị tổng đài 0817060066 hoặc
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc #tour_nam_du #tour_hon_son