fbpx

MỜI BẠN CÙNG ĐIỂM QUA 4 TOUR DU LỊCH ĐANG HOT NHÀ PHÚ QUỐC LUX

MỜI BẠN CÙNG ĐIỂM QUA 4 TOUR DU LỊCH ĐANG HOT NHÀ PHÚ QUỐC LUX | EXPLORE 4 HOT TOURS OF PHU QUOC LUX
[English below]
Nhắm đáp ứng những mong muốn riêng tư của khách hàng, PQLux đã thiết kế lịch trình riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng khác nhau. Sau đây là 4 tour của nhà PQLux được khách hàng tin tưởng chọn lựa nhiều nhất.
🥰TOUR HAI CHÚNG TA dành cho cặp đôi với không gian riêng tư, để bạn và người ấy cùng nhau tận hưởng một kì nghỉ ngọt ngào, trọn vẹn hơn. Tất cả sự chăm sóc chu đáo, tinh tế sẽ dành cho hai bạn, còn hai bạn là dành cho nhau để cùng tận hưởng vẻ đẹp của đất trời nơi xứ đảo.
🥰TOUR FAMILY ENJOY dành cho gia đình, kế hoạch ăn gì chơi gì được cụ thể hoá theo mong muốn và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn để chuyến du lịch cùng gia đình thật tuyệt vời và đáng nhớ. Bài toán về sự thuận tiên đi lại, đảm bảo sức khoẻ mà vẫn vui tẹt ga, lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc đoàn viên cho cả gia đình với độ tuổi từ nhỏ đến lớn.
🥰TOUR TRẢI NGHIỆM NHÓM TRẺ tạo không gian riêng để các bạn thoả sức trẻ tự do khám phá, không ghép đoàn, không gò bó thời gian…mọi thứ chủ động hoàn toàn theo lịch trình của nhóm. Thoải mái làm trò điên rồ cùng nhau mà không ngại phán xét bạn nhé 😍
😍TOUR DU LỊCH TÂM LINH cho những ai đang tìm kiếm giá trị tinh thần, bước vào một thế giới huyền bí chiêm nghiệm về đức tin và cuộc đời. Cùng nhau nghe những câu chuyện về những vị đã có công gầy dựng và bảo vệ đảo ngọc. Cùng nhau hướng đến lối sống thiện lành, tử tế hơn,
Nếu du lịch khám phá là đam mê của bạn, thì thật tuyệt vời khi cùng làm những điều mình thích với những người mình thương phải không nào?!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX để biết thông tin chi tiết hơn https://bit.ly/3JN80QD
———-
To meet the private desires of our customers, we have designed unique itineraries suitable for different needs and groups. Here are the 4 most trusted tours of PQLux by our customers.
HAI CHUNG TA TOUR for couples with private space, allowing you and your loved one to enjoy a sweeter and more complete vacation together.
FAMILY ENJOY TOUR for families, with specific plans for food and activities based on the desires and health of each family member. Ensuring service quality and safety for a wonderful and memorable family trip.
EXPERIENCE GROUP TOUR for young people, creating a separate space for you to freely explore without being in a tour group or restricted by time… everything is completely under the control of the group’s itinerary.
SPIRITUAL TOUR for those seeking spiritual value, stepping into a mysterious world of faith and life experiences. Aimed at a kinder and more benevolent lifestyle.
If travel is your passion, it’s wonderful to do what you like with the people you love, isn’t it?!
Visit PHU QUOC LUX for more detailed information. https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |