fbpx

TẬN HƯỞNG ĐẶC QUYỀN CHUYÊN BIỆT HOÁ LỊCH TRÌNH DÀNH CHO GIA ĐÌNH BẠN

TẬN HƯỞNG ĐẶC QUYỀN CHUYÊN BIỆT HOÁ LỊCH TRÌNH DÀNH CHO GIA ĐÌNH BẠN – ENJOY THE SPECIAL PRIVILEGE OF CUSTOMIZING YOUR FAMILY TRIP ITINERARY
[English below]
Bạn dành ít nhất 8 tiếng để làm việc một ngày hoặc có thể hơn thế nữa.
Bạn cũng có thể dành hàng giờ ngồi nói chuyện phím với bạn bè hay đối tác.
Nhưng bạn luôn thấy quá bận rộn để có thể dành thời gian cho gia đình…
Bạn luôn dành thời gian để phát triển những mối quan hệ xã giao bên ngoài, nhưng lại vô tình quên mất nơi có mẹ, có cha, có con trẻ, có người thân..gọi là gia đình. Bạn có nhớ lần cuối mình gọi điện về cho ba mẹ là khi nào? Bạn có nhận ra rằng những đứa con đang lớn dần và từ từ xa cách bạn?
“Nhà là gì nếu như không phải những khoảnh khắc sum vầy giản dị, là điều bình yên chờ đợi mỗi đứa con trở về.”
Nếu bạn đang quay cuồng với mớ hỗn độn ngoài kia, hãy thôi nghĩ ngợi, và đi về nhà, hãy dành tặng thời gian của bạn cho gia đình. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi gắn kết các thành viên trong gia đình bằng những chuyến đi, đến vùng đất mới, cùng nhau khám phá thế giới xung quanh. Để gia đình là nơi nuôi dưỡng tâm hồn bằng tình yêu thương thiêng liêng, nơi chắp cánh cho những ước mơ cháy bỏng, những bước chân vững chãi trước thử thách cuộc đời. Và “nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa”.
——–
ENJOY THE SPECIAL PRIVILEGE OF CUSTOMIZING YOUR FAMILY TRIP ITINERARY
You spend at least 8 hours a day working or even more.
You may also spend hours chatting with friends or business partners.
But you don’t have time for your family.
You always make time to develop social relationships outside, but unintentionally forget the place where you have your mother, father, children, and loved ones… called family. When was the last time you called your parents? Do you realize that your children are growing up and slowly distancing themselves from you?
“What is home if not simple moments of peace, where every child awaits to return?”
If you are overwhelmed by the chaos outside, stop thinking and go home, spend your time with your family. What could be better than connecting family members through trips to new lands, discovering the world together? Let the family be the place that nourishes the soul with sacred love, where dreams are nurtured, and steps are taken confidently to face life’s challenges. And “home is where the storm stops behind the door.”
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc