fbpx

TẾT THIẾU NHI NGẠI CHI SALE SỐC

Chắc chắn ai cũng có tuổi thơ, chỉ là mỗi người một tuổi thơ khác nhau, vui có buồn có. Nhưng ngày Tết thiếu nhi hay Tết trung thu luôn là ngày hạnh phúc nhất của tuổi thơ hồn nhiên trong sáng. Dù có đi đâu về đâu thì những hồi ức đó vẫn khắc sâu trong tim mỗi chúng ta.
Nên là ba mẹ ơi, sắp tới Tết của các con rồi nè! Nhân dịp này hãy dành tặng con trẻ một chuyến du lịch như món quà đặc biệt thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ, cho con được vui chơi tận hưởng niềm hạnh phúc và những ký ức tuổi thơ thật êm đềm. Đây cũng là dịp để cả gia đình có cơ hội gắn kết sum vầy bên nhau.
Đồng hành cùng gia đình bạn, #Phú_Quốc_Lux_Travel mang đến voucher hấp dẫn dành cho tất cả các tour trọn gói. Chương trình áp dụng với gia đình từ 5 thành viên trở lên và chỉ cần trong đoàn có trẻ em dưới 16 tuổi. Thời gian kéo dài từ nay đến hết ngày 01.06.2023
Thông tin chi tiết, ba mẹ nhanh tay gọi ngay tổng đài hoặc 𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
Hãy để tuổi thơ của con không chỉ là những con số của năm tháng mà là hành trang vững chãi cho con bước vào đời, ba mẹ nhé!
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc