fbpx

TIN VUI CHO KHÁCH GHÉP TOUR

Bạn muốn đi du lịch một mình? Số lượng người nhóm của bạn quá ít, vì thế chi phí du lịch sẽ phát sinh cao? Bạn thích thực hiện hành trình tự do khám phá cảnh đẹp, nét văn hóa tại Phú Quốc nhưng bạn đang lăn tăn về việc lên kế hoạch cho chuyến đi. Đó là lúc bạn nên chọn dịch vụ ghép tour của #Phú_Quốc_Lux_Travel với những ưu điểm sau:
⁃ Thuận tiện di chuyển
⁃ Đảm bảo an toàn
⁃ Tiết kiệm chi phí
⁃ Chất lượng dịch vụ đồng nhất
Cùng xem qua các Tour ghép nhà mình (đính kèm chi tiết trên hình) để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!
TOUR CANO GHÉP 4 ĐẢO đẹp nhất bao gồm Hòn Dừa, Hòn Gầm Gì, Hòn Mây Rút Trong (hoặc Hòn Móng Tay), Hòn Mây Rút Ngoài. Tham gia các trò chơi giải trí trên biển, ngắm san hô và tắm biển thì còn gì bằng!
Vẫn là TOUR CANO GHÉP 4 ĐẢO như trên, nhưng bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, trải nghiệm thêm CÁP TREO 3 dây vượt biển dài nhất thế giới và KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN NƯỚC AQUATOPIA tại HÒN THƠM.
TOUR NGẮM HOÀNG HÔN CÂU MỰC ĐÊM sẽ là hoạt động thú vị dành cho những ai yêu thích sự lãng mạn của buổi chiều tà ngắm nhìn mặt trời treo lơ lửng trên biển cùng trải nghiệm độc đáo câu mực như một người bản địa.
TOUR CÂU CÁ LỚN là một trải nghiệm đáng thử, bạn được hiểu rõ hơn về cuộc sống lênh đênh trên biển của người dân xứ đảo. Chúng mình có 2 khung giờ là chuyến đi trong ngày hoặc chuyến đi buổi tối. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp hơn.
Lịch trình của các tour đã được chúng mình thiết kế kĩ lưỡng về thời gian, địa điểm tham quan, cũng như thực đơn cho bữa trưa. Tour bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên trong suốt chuyến đi và các dụng cụ hỗ trợ (tuỳ vào loại hình tour). Ngoài ra, #Phú_Quốc_Lux_Travel còn tổ chức tour riêng theo yêu cầu của bạn.
Đừng ngần ngại liên lạc với chúng mình qua số tổng đài hoặc
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX
https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_ngày_Quốc_Tế_Phụ_Nữ_2023 #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc