fbpx
Không cần phải lăn tăn lên mạng tham khảo “Địa điểm tỏ tình siêu lãng mạng ở Phú Quốc”, hay “Top 5 địa điểm cầu hôn tuyệt đẹp ở đảo ngọc”, tất cả đã có Phú Quốc Lux chuẩn bị tươm tất, lãng mạn, phù hợp với sở thích của bạn và người ấy nhất. 
Thú thật, là con gái mà, dù cứ luôn miệng bảo không sao đâu, bày vẽ chi cầu kỳ tốn kém nhưng nếu được tỏ tình hay cầu hôn siêu lãng mạn thì đều rất là ưng cái bụng nha.  Mà dù gì, sự kiện cũng chỉ có 1 lần duy nhất trong đời, nên cứ bung xoã đi, việc gì phải nghĩ ngợi. 
CHI PHÍ Ư? Phú Quốc Lux sẵn sàng tư vấn bạn với những dịch vụ phù hợp với tiêu chí tài chính cũng như vẫn bảo đảm sự chỉn chu, lãng mạn nhất. 
Chỉ đơn giản một buổi tỏ tình/cầu hôn trên bãi biển với hoàng hôn đẹp ngây người của Phú Quốc, hay giữa rừng xanh có suối hát ca, hoặc hoành tráng đầy bất ngờ trên du thuyền, hay tinh tế với một đêm đầy nến và hoa chỉ có 2 bạn…..Tất cả đều được lên ý tưởng và tư vấn bởi chúng mình.  Dù ở giới tính nào, tình yêu nào, Phú Quốc Lux luôn tôn trọng và ngưỡng mộ và mong muốn có dịp lắng nghe câu chuyện tình ấy.
TẤT CẢ VÌ TÌNH YÊU CỦA ĐỜI BẠN!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬 https://bit.ly/3JN80QD ————— 𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa |Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc |𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66 |𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com |𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com