fbpx

MỘT NGÀY VI VU BẮC ĐẢO BẠN SẼ HỐI TIẾC NẾU BỎ QUA KHI ĐẾN PHÚ QUỐC: LẠC LỐI TẠI LÀNG CHÀI RẠCH VẸM, TRẢI NGHIỆM KÉO LƯỚI NHƯ NGƯ DÂN THỰC THỤ TẠI SÔNG RẠCH TRÀM VÀ BBQ NGON HẾT Ý TRÊN MŨI HÀM RỒNG

👉Nếu bạn muốn tìm một tour tham quan Bắc Đảo hoàn toàn mới lạ với những trải nghiệm kỳ thú, đây chính là sản phẩm mới toanh của Phú Quốc Lux dành cho bạn.
TOUR TRẢI NGHIỆM BẮC ĐẢO HOANG SƠ 1 NGÀY DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI PHÚ QUỐC LUX
🍀Đắm chìm vào vẻ đẹp hoang sơ của 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̀𝐢 𝐑𝐚̣𝐜𝐡 𝐕𝐞̣𝐦 vốn đã quá nổi tiếng. Nơi đây được biết đến với vẻ đẹp đơn sơ, dân dã của những ngôi nhà bè trên biển, cầu gỗ nổi và đặc biệt là nơi hội tụ của hàng ngàn con sao biển.
🍀𝐒𝐨̂𝐧𝐠 𝐑𝐚̣𝐜𝐡 𝐓𝐫𝐚̀𝐦 – nơi chứa nguyên vẹn tinh thần bản địa của người dân Phú Quốc, thưa thớt bóng du khách và chỉ có những người địa phương giản dị, chân phương. Bạn sẽ khám phá rừng nguyên sinh, thảm thực vật trên sông Rạch Tràm và tắm sông nếu muốn.
🍀Trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây với các hoạt động làm việc thường nhật như 𝐤𝐞́𝐨 𝐥𝐮̛𝐨̛́𝐢, 𝐦𝐨̀ 𝐨̂́𝐜, 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐚́ v.v….Sẽ vô vùng thú vị và chỉ có duy nhất tại Phú Quốc Lux thôi nghen.
🍀Đi thuyền đến 𝐦𝐮̃𝐢 𝐇𝐚̀𝐦 𝐑𝐨̂̀𝐧𝐠 (hoặc các bãi hoang sơ khác tuỳ vào điều kiện thời tiết) và thưởng thức bữa tiệc BBQ giữa thiên nhiên hoang dã, nơi chỉ có bạn cùng những người bạn, gia đình thương yêu và đất trời thăm thẳm của đảo ngọc xinh đẹp.
Nghe đã đủ hấp dẫn chưa nào?! Chỉ với 𝟏.𝟒𝟎𝟎𝐤 (cho nhóm 5 người trở lên) đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm xe di chuyển đời mới, cano, tiệc BBQ hải sản, …và được bố trí riêng biệt cho nhóm khách của bạn, không ghép đoàn.
👇👇👇
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬 để biết thêm chi tiết hoặc để tụi mình được tư vấn thêm cho bạn nhé
https://bit.ly/3JN80QD

—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- 𝑫𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒂̉𝒏 đ𝒊̣𝒂
|Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66
|𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com

|𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com
#Phú_Quốc_Lux_Travel #Tour_trải_nghiệm_1_ngày_bắc_đảo_hoang_sơ #Tour_trải_nghiệm_Phú_Quốc #tour_kéo_lưới_Phú_Quốc #bắc_đảo_Phú_Quốc #làng_Chài_Rạch_Vẹm #Rạch_Tràm #Hàm_Rồng

đăng ký tư vấn