fbpx

TRẢI NGHIỆM HOÀNG HÔN PHÚ QUỐC TUYỆT MỸ CÙNG PHÚ QUỐC LUX

Phú Quốc vốn là một hòn đảo xinh đẹp phía Tây của đất nước, nơi giao thoa giữa bầu trời rộng lớn và đại dương bao la, là nơi có thể ngắm trọn vẻ đẹp mặt trời lặn dần xuống mặt biển mà không qua các rào cản nào. Vẻ đẹp của hoàng hôn Phú Quốc càng thêm đẹp khi Phú Quốc có những bãi biển xanh óng ả khi hoàng hôn buông xuống càng tạo ra một khung cảnh ảo diệu và óng ánh sắc màu đại dương.
Còn chờ gì nữa mà không xách balo lên và trải nghiệm ngay điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho Phú Quốc và cho chính chúng ta. Tại Phú Quốc Lux luôn sẵn sàng những lịch trình thiết kế riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng khác nhau. Phú Quốc Lux luôn sẵn sàng bên cạnh bạn để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất:
✨TOUR HAI CHÚNG TA dành cho cặp đôi với không gian riêng tư, để bạn và người ấy cùng nhau tận hưởng một kì nghỉ ngọt ngào, trọn vẹn hơn. Tất cả sự chăm sóc chu đáo, tinh tế sẽ dành cho hai bạn, còn hai bạn là dành cho nhau để cùng tận hưởng vẻ đẹp của đất trời nơi xứ đảo.
✨TOUR FAMILY ENJOY dành cho gia đình, kế hoạch ăn gì chơi gì được cụ thể hoá theo mong muốn và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn để chuyến du lịch cùng gia đình thật tuyệt vời và đáng nhớ. Bài toán về sự thuận tiên đi lại, đảm bảo sức khoẻ mà vẫn vui tẹt ga, lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc đoàn viên cho cả gia đình với độ tuổi từ nhỏ đến lớn.
✨TOUR TRẢI NGHIỆM NHÓM TRẺ tạo không gian riêng để các bạn thoả sức trẻ tự do khám phá, không ghép đoàn, không gò bó thời gian…mọi thứ chủ động hoàn toàn theo lịch trình của nhóm. Thoải mái làm trò điên rồ cùng nhau mà không ngại phán xét bạn nhé
✨TOUR DU LỊCH TÂM LINH cho những ai đang tìm kiếm giá trị tinh thần, bước vào một thế giới huyền bí chiêm nghiệm về đức tin và cuộc đời. Cùng nhau nghe những câu chuyện về những vị đã có công gầy dựng và bảo vệ đảo ngọc. Cùng nhau hướng đến lối sống thiện lành, tử tế hơn.
Nếu du lịch khám phá là đam mê của bạn, thì thật tuyệt vời khi cùng làm những điều mình thích với những người mình thương phải không nào?!
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 PHU QUOC LUX để biết thông tin chi tiết https://bit.ly/3JN80QD
—————
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa | Travel like a local
|Address: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|Phone: +84 817 06 00 66
|Website: www.phuquoclux.com
|Email: phuquoclux@gmail.com
#PhuQuocLuxTravelAgency #CustomizedPrivateTourPhuQuocIsland
#du_lịch_Phú_Quốc_2023 #hoàng_hôn_Phú_Quốc #tour_du_lịch_Phú_Quốc_uy_tín #team_bulding_Phú_Quốc
#chào_buổi_sáng_Phú_Quốc
#bản_đồ_du_lịch_Phú_Quốc #tour_4_đảo_đặc_biệt_phú_quốc #tour_1_ngày #phuquocthe4islandstour #tour_lặn_bắt_nhum_Phú_Quốc #tour_câu_mực_đêm_bằng_cano_Phú_Quốc #tour_nam_du #tour_hon_son