fbpx

TỰ TAY KÉO LƯỚI, MÒ ỐC, CÂU CÁ NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA VỚI TOUR TRẢI NGHIỆM BẮC ĐẢO HOANG SƠ 1 NGÀY CỦA PHÚ QUỐC LUX

/Giá lại được giảm thêm 𝟏𝟎% nếu bạn 𝐥𝐚̀ 𝟏 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟏𝟎 người đầu tiên 𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐭𝐨𝐮𝐫 vào thứ Sáu hàng tuần từ đây đến hết 𝟐𝟒/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐/

___________
Trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây với các hoạt động làm việc thường nhật như 𝐤𝐞́𝐨 𝐥𝐮̛𝐨̛́𝐢, 𝐦𝐨̀ 𝐨̂́𝐜, 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐚́ v.v….Sẽ vô vùng thú vị và chỉ có duy nhất tại Phú Quốc Lux thôi nghen.
Nếu bạn đặc biệt yêu thích du lịch kết hợp tìm hiểu văn hoá địa phương, đây sẽ là mô hình tour vô cùng phù hợp dàng cho bạn.
TOUR BẮC ĐẢO HOANG SƠ 1 NGÀY DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI PHÚ QUỐC LUX
🍀Đắm chìm vào vẻ đẹp hoang sơ của 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̀𝐢 𝐑𝐚̣𝐜𝐡 𝐕𝐞̣𝐦 vốn đã quá nổi tiếng. Nơi đây được biết đến với vẻ đẹp đơn sơ, dân dã của những ngôi nhà bè trên biển, cầu gỗ nổi và đặc biệt là nơi hội tụ của hàng ngàn con sao biển.
🍀𝐒𝐨̂𝐧𝐠 𝐑𝐚̣𝐜𝐡 𝐓𝐫𝐚̀𝐦 – nơi chứa nguyên vẹn tinh thần bản địa của người dân Phú Quốc, thưa thớt bóng du khách và chỉ có những người địa phương giản dị, chân phương. Bạn sẽ khám phá rừng nguyên sinh, thảm thực vật trên sông Rạch Tràm và tắm sông nếu muốn.
🍀Trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây với các hoạt động làm việc thường nhật như 𝐤𝐞́𝐨 𝐥𝐮̛𝐨̛́𝐢, 𝐦𝐨̀ 𝐨̂́𝐜, 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐚́ v.v….Sẽ vô vùng thú vị và chỉ có duy nhất tại Phú Quốc Lux thôi nghen.
🍀Đi thuyền đến 𝐦𝐮̃𝐢 𝐇𝐚̀𝐦 𝐑𝐨̂̀𝐧𝐠 (hoặc các bãi hoang sơ khác tuỳ vào điều kiện thời tiết) và thưởng thức bữa tiệc BBQ giữa thiên nhiên hoang dã, nơi chỉ có bạn cùng những người bạn, gia đình thương yêu và đất trời thăm thẳm của đảo ngọc xinh đẹp.
Nghe đã đủ hấp dẫn chưa nào?! Chỉ với 𝟏.𝟒𝟎𝟎𝐤 (cho nhóm 5 người trở lên) đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm xe di chuyển đời mới, cano, tiệc BBQ hải sản, …và được bố trí riêng biệt cho nhóm khách của bạn, không ghép đoàn.
👇👇👇
𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬 để biết thêm chi tiết hoặc để tụi mình được tư vấn thêm cho bạn nhé
________
𝗣𝗛𝗨 𝗤𝗨𝗢𝗖 𝗟𝗨𝗫 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟- Du lịch như người bản địa
|Đ𝕚̣𝕒 𝕔𝕙𝕚̉: 06 Chu Văn An, Dương Đông, Phú Quốc
|𝕊Đ𝕋: 0817 06 00 66
|𝕎𝕖𝕓𝕤𝕚𝕥𝕖: www.phuquoclux.com
|𝔼𝕞𝕒𝕚𝕝: info@phuquoclux.com |phuquoclux@gmail.com